Tin ...Tức Cười

Người đàn ông phá kỷ lục Guinness mở nắp lon bằng miệng

Thảo Tâm

Đăng lúc 11:40 | 24/02/2021

Một người đàn ông ở Ontario vừa phá kỷ lục thế giới, chứ không phá bất kỳ chiếc răng nào trong miệng mình, từ việc mở nắp lon bằng miệng.

Clip Chucky Mady lập lỷ lục Guiness mở nắp chai bằng miệng

Một người đàn ông ở Ontario vừa phá kỷ lục thế giới – chứ không phá bất kỳ chiếc răng nào trong miệng mình – khi dùng bộ nhá chắc khỏe để mở 24 lon nước chỉ trong một phút!

Chucky Mady, 32 tuổi, làm nghề đấu võ từ Windsor, đã ghi lại cảnh anh dùng hàm răng chắc khỏe của mình để giật nắp lon nước giải khát. Anh chia sẻ đã làm như thế từ nhiều năm rồi, bắt đầu từ khi mới 16 tuổi, trong những buổi tiệc để làm trò vui với bạn bè.

Mady nói rằng phải đến nhiều năm sau đó anh mới nghĩ đến việc lập kỷ lục thế giới, trong một lần xem chương trình của Guinness, trong đó một anh chàng tên Ryan Stock đã mở 11 nắp lon trong một phút, và anh nghĩ, mình làm được như thế quá ấy chứ!

Kỷ lục mới đã ghi nhận Mady có thể mở đến 24 nắp lon trong một phút.

Mady - "thánh" mở nắp lom bằng miệng

Anh cũng nói thêm rằng điều quan trọng nhất là không để miệng bị nắp nhôm cắt chảy máu. Còn răng của anh thì rất chắc và không đau đớn chút nào.

Anh cũng có ý định sẽ phá vỡ kỷ lục của chính mình, có thể sẽ thêm 10 lon nước nữa!


Thảo Tâm

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Thuê bảo mẫu cho nhân viên làm việc tại nhà

    Thuê bảo mẫu cho nhân viên làm việc tại nhà

    Trong bối cảnh dịch bệnh, nhiều công ty ở Mỹ đã tặng các đặc quyền cho nhân viên khi làm việc tại nhà như tiền chi phí nuôi thú cưng, bảo mẫu trông trẻ cho nhân viên.

    18/10/2021 07:19