Tin ...Tức Cười

Người đàn ông nuốt lươn trị táo bón và cái kết không tưởng

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:35 | 28/12/2020

Đương nhiên, táo bón sẽ không chữa được bằng cách đáng sợ này. Còn người nuốt lươn thì suýt mất mạng.

Một người đàn ông ở tỉnh Quảng Đông thuộc miền nam, Trung Quốc suýt mất mạng sau khi nhét một con lươn sống vào trực tràng với hi vọng giảm táo bón. Người đàn ông 50 tuổi này từ lâu đã khổ sở với chứng táo bón dai dẳng. Một lần nghe được tin lươn có thể giúp chữa bệnh ông đã không ngần ngại nuốt sống nó. 

Một người đàn ông trung niên đã ngây thơ tin việc nhét một con lươn sống vào trực tràng có thể chữa được bệnh táo bón

Tất nhiên, lươn sao có thể chữa táo bón nên người đàn ông này bị con lươn đâm thủng đường tiêu hoá. Con lươn dài 40cm khiến ông bị nhiễm khuẩn đường tiêu hoá nghiêm trọng và vỡ đại tràng. Khi được đưa vào bệnh viện, ông đã bị trướng bụng trong năm ngày và sốc nhiễm trùng. Các bác sĩ ngay lập tức tiến hành phẫu thuật nội soi cứu sống người đàn ông dại dột này. Được biết con lươn đã chết vào thời điểm nó được lấy ra trong khi phẫu thuật. Người đàn ông này hiện đã hồi phục. 

May thay, bác sĩ kịp thời phẫu thuật để cứu mạng người đàn ông dại dột này

Đây không phải là trường hợp đầu tiên nuốt những sinh vật kì lạ vào bụng ở Trung Quốc. Trước đó không lâu, người ta cũng mổ được 1 con cá cá chép châu Phi trong dạ dày của một thanh niên ở Quảng Đông. Người này kể rằng anh vô tình ngồi trúng lên nó đã khiến con cá không hiểu bằng cách nào chui thẳng vào… dạ dày mình. 

Cư dân mạng trên mạng xã hội Sina Weibo đã hài hước bình luận về cả hai người đàn ông với hành động kỳ lạ này. Họ vui vẻ đùa rằng, sử dụng lươn để điều trị táo bón còn thuyết phục hơn là việc người thanh niên trẻ ngồi lên con cá rồi bị nó chui tọt vào bụng.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười