Tin ...Tức Cười

Người đàn ông kiện 'bánh cuộn Hawaii' không sản xuất ở Hawaii

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:57 | 02/01/2021

Vì nghĩ rằng những chiếc bánh cuộn Hawaii phải được sản xuất ở đảo Hawaii, nên người đàn ông khởi kiện công ty sản xuất bánh này.

Robert Galinsky sống ở Yonkers, New York, Mỹ kêu gọi nhiều người khác cùng ký vào tờ đơn kiện tập thể, để chống lại hãng sản xuất bánh cuộn ngọt Hawaii của King's Hawaiilian. 

Lý do khởi kiện là Robert và nhiều khách hàng cảm thấy bị công ty này đánh lừa, để tin rằng bánh cuộn ngọt King được làm từ Hawaii thay vì California. Người đàn ông này cho biết, trên bao bì chiếc bánh cuộn ngọt King có in nổi bật dòng chữ "Hilo, Hawaii" ở mặt trước, nhưng mặt sau lại để thông tin sản xuất tại Torrance, California. 

Robert Galinsky kiên quyết rằng, chiếc bao bì này đã đánh lừa anh mua sản phẩm với niềm tin chúng thực sự được sản xuất từ vùng đất Hawaii và vận chuyển tới đây. 

Bao bì bánh cuộn Hawaii

Trong đơn kiện của mình, Robert cũng trích dẫn các vụ việc công ty King's Hawailian đã khởi kiện các nhà sản xuất khác vì sử dụng cụm từ "bánh cuốn Hawaii" trong tiếp thị. 

Hiện tại, hãng bánh cuốn Hawaii này vẫn chưa lên tiếng phản hồi công khai về vụ kiện khá hài hước này. 

Còn trên trang web của The King's Hawaiian cho biết những chiếc bánh cuộn được Robert Taira tạo ra vào những năm 1950, khi ông mở Robert's Bakery ở Hilo. Công ty được đổi tên thành King's Bakery khi sau đó mở rộng sang Honolulu, và Torrance.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười