Tin ...Tức Cười

Người đàn ông dùng trăn quấn quanh cổ để làm... khẩu trang

MINH KHÔI

Đăng lúc 20:30 | 16/09/2020

Một người đàn ông ở Manchester nước Anh đã dọa khách đi cùng xe buýt, khi để một con trăn quấn quanh cổ làm khẩu trang.

Chiếc khẩu trang độc đáo của người đàn ông ở Anh - (Ảnh: MEN Media)

Một hành khách 46 tuổi nói với Manchester Evening News rằng người đàn ông quấn con trăn quanh mặt như một chiếc khẩu trang khi lên xe buýt.

“Lúc đầu tôi tưởng anh này đeo khẩu trang gì ngộ nghĩnh quá, ai dè chiếc khẩu khang bắt đầu bò quanh tay vịn”, người này nói.

Sau giây phút choáng váng, hành khách đi cùng chuyến xe đã bình tĩnh lại và thậm chí còn thấy thích thú, liên tục chụp hình người đàn ông cùng con trăn.

Tuy vậy, các nhà khoa học cũng rất nghiêm túc nhắc nhở rằng, dùng trăn làm khẩu trang không hề có tác dụng phòng chống virus corona.

Chưa kể động vật thường hành động theo bản năng, lỡ mà tài xế thắng gấp làm con trăn giật mình, thì nó có thể siết người đàn ông. Nói chung là các nhà khoa học kịch liệt phản đối phong cách đeo khẩu trang tuy ngầu mà hết sức liều này.

Hiện người dân nước Anh phải đeo khẩu trang trên các phương tiện giao thông công cộng, trừ khi được miễn vì lý do tuổi tác, sức khỏe hoặc khuyết tật.


MINH KHÔI

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Do không thể cải thiện chứng rụng tóc, người Mỹ quyết định tổ chức “Lễ hội hói” nhằm chấm dứt nỗi lo sợ và “kì thị” người bị rụng tóc.

    09/09/2021 11:29