Tin ...Tức Cười

Người đàn ông có khả năng liếm cùi chỏ của mình

Lệ Lệ (Tổng hợp)

Đăng lúc 14:03 | 08/07/2021

Với lưỡi dài tới 10,8 cm, một người đàn ông Ấn Độ có thể liếm được cùi chỏ của chính mình, điều mà 99,9% dân số thế giới không làm được.

K. Praveen đến từ Thiruthangal ở Virudhunagar, bang Tamil Nadu từng lọt vào Sách Kỷ lục Châu Á năm ngoái vì đã chạm vào mũi bằng lưỡi của mình 219 lần trong một phút.

Mới đây, nam sinh viên ngành công nghệ robot mới 20 tuổi này tiếp tục ghi danh vào Sách Kỷ lục Ấn Độ sau khi các quan chức xác nhận rằng lưỡi của anh dài tới 10,8 cm, đồng thời trở thành người giữ Kỷ lục thế giới sau khi đánh bại danh hiệu trước đó 0,7 cm.

Với chiếc lưỡi dài của mình, Praveen cho biết anh có thể làm một số việc khá ấn tượng.

Với chiếc lưỡi dài của mình, Praveen cho biết anh có thể làm một số việc khá ấn tượng. Ví dụ như liếm khuỷu tay của mình mà không bị đau cổ hay sai khớp vai. Đây là điều mà hầu như không ai có thể làm được. 

Praveen cũng chạm được vào chóp mũi bằng lưỡi của mình, thậm chí còn có thể vượt lên trên sống mũi, gần chạm vào mắt. Tuy nhiên, Praveen không vui vẻ gì với chiếc lưỡi dài. Anh chàng này cho biết bản thân sẽ vui hơn nếu việc nắm giữ kỷ lục thế giới giúp kiếm ra tiền, nhưng điều đó lại chưa thành sự thật. Bởi thế nên hiện tại Praveen đang luyện tập cách sử dụng lưỡi cho nhiều mục đích, ví dụ như vẽ tranh.

Kỷ lục trước đó thuộc về Nick Stoeberl đến từ California (Mỹ) với chiếc lưỡi 10,1cm, đo được vào năm 2012. 


Lệ Lệ (Tổng hợp)

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Tour du lịch dành cho 'người ngoài hành tinh'

    Tour du lịch dành cho 'người ngoài hành tinh'

    Khách tham quan nếu sử dụng dịch vụ lưu trú tại 45 khách sạn và lữ quán (Ryokan) và tự nhận là "người ngoài hành tinh" sẽ nhận nhiều ưu đãi về phí ăn uống, nghỉ ngơi...

    25/12/2021 13:42