Tin ...Tức Cười

Người đàn ông bị vợ cắt đứt 'của quý' đúng ngày Hạnh phúc Thế giới!

An Nguyên

Đăng lúc 13:40 | 21/03/2022

Vì mâu thuẫn gia đình, một người đàn ông đã bị vợ cắt đứt 'của quý' ngay ngày Hạnh phúc Thế giới. Đã đau nay còn đau hơn!

Ngày 20-3, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La đã tiếp nhận và cấp cứu một người đàn ông khoảng 40 tuổi (trú xã Chiềng Hặc, huyện Yên Châu) vào lúc khoảng 5h30. Theo đó, người này đã bị cắt cụt dương vật cùng 2 tinh hoàn, đồng thời xảy ra tình trạng sốc huyết áp 90/60. 

Bệnh nhân được mổ cấp cứu đã qua cơn nguy kịch, sức khỏe đã ổn định nhưng không còn dương vật và tinh hoàn. Hiện tại, công an địa phương đã và đang tiếp tục điều tra vụ việc. Theo bước đầu, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân gây ra vụ việc là do "mâu thuẫn gia đình".

Sự việc hi hữu diễn ra vào đúng ngày Hạnh phúc Thế giới khiến dân mạng được phen xôn xao.

Những năm vừa qua, các vụ việc tương tự liên tiếp xảy ra khi các ông chồng thường bị vợ hoặc nhân tình "xử lý" trong lúc ngủ say. Tháng 5-2021, Bệnh viện Chợ Rẫy đã nối thành công trường hợp ông T.C.T (40 tuổi, quê ở khu vực Đông Nam bộ), bị vợ dùng kéo cắt lìa dương vật trong lúc ngủ say. Tuy nhiên, ngay sau khi hành động, người vợ đã đưa chồng đi cấp cứu tại tuyến y tế cơ sở, trước khi chuyển lên bệnh viện tuyến trên. 

Đáng chú ý, thông tin trên xuất hiện vào đúng ngày Hạnh phúc Thế giới (International day of Happiness 20-3) nên khiến dân mạng không khỏi xôn xao. 


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười