Tin ...Tức Cười

Người đàn ông Ấn Độ tổ chức thi “xì hơi” để thỏa mãn đam mê

Đăng lúc 16:12 | 19/09/2019

Người có tiếng xì hơi rõ, vang và du dương nhất sẽ nhận được 200 USD.

What The Fart (viết tắt WTF) - cuộc thi đánh giá tiếng “xì hơi” đầu tiên ở Ấn Độ sẽ được tổ chức ngày 22/9 tại thành phố Surat, bang Guzarat, Ấn Độ. Giải thưởng 200 USD sẽ dành cho người có tiếng xì hơi rõ, vang và du dương nhất. Đây là ý tưởng để thỏa mãn đam mê của ca sĩ Yatin Sangoi và người bạn vui tính Mul Sanghvi. 

"Xem phim cùng cả nhà, tôi buồn … xì hơi thật to, làm mọi người cười vui vẻ. Thế là tôi nghĩ, nếu có một cuộc thi như thế, biết đâu tôi có thể thành nhà vô địch. Sau khi tìm hiểu trên Internet, tôi biết có rất nhiều cuộc thi xì hơi tổ chức trên thế giới như Anh, Trung Quốc, Mỹ, thậm chí còn có riêng World Cup cho âm thanh này", ca sĩ Yatin Sangoi cho biết.

Yatin kêu gọi ứng viên tham gia cuộc thi bằng hashtag #FreeTheFart (Giải phóng tiếng xì hơi) và được mọi người nồng nhiệt hưởng ứng. Cuộc thi được tổ chức tại quán bar, người chiến thắng ngoài Cup còn được nhận thưởng tiền mặt trị giá 1500 Rupee (200 đô Mỹ), trong khi lệ phí chỉ 100 Rupee. Thành phần ban giám khảo là các diễn viên hài độc thoại và bác sĩ đường ruột.

Trên trang web, thí sinh được hướng dẫn cách ăn uống để chuẩn bị tối đa cho công cuộc “xì hơi”. Nếu thành công, ban tổ chức sẽ còn lấn sân sang thi … ợ hơi, nhưng ngay bây giờ, mọi ánh nhìn và cả đôi tai đang tập trung vào cuộc thi tìm kiếm tài năng “fartian” (người xì hơi) dị thường này.

Bọ (theo VICE)


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười