Tin ...Tức Cười

Người bệnh giai đoạn cuối boa 1.000 USD cho nhà hàng

Đô Dương

Đăng lúc 17:18 | 22/04/2021

Một nhà hàng tại Mỹ bất ngờ nhận được khoản tiền tip lên tới 1.000 USD do một thực khách để lại sau khi thưởng thức bữa tối khiêm tốn tại đây.

Theo đài ABC News (Mỹ), chủ nhân của nhà hàng Burg Steakhouse tại quận Sevier thuộc thành phố nghỉ dưỡng miền núi Gatlinburg của bang Tennessee (Mỹ) cho biết một khách hàng nam đã để lại khoản tiền “boa” lên tới 1.000 USD sau bữa tối tại nhà hàng của họ. 

Ông ấy cũng thanh toán luôn tiền cho hai bàn ăn khác vào hóa đơn tính tiền của mình.

Hóa đơn tính tiền của người khách đặc biệt tại nhà hàng - Ảnh: WBIR/NBC

Tuy nhiên bên cạnh sự hào phóng tuyệt vời, những người liên quan câu chuyện còn biết thêm một sự thật đáng thương khác về ông.

Sau đó, các nhân viên nhà hàng Steakhouse mới hay rằng vị khách hàng nam hào phóng đang bị bệnh nặng và chỉ còn sống được vài tháng nữa. Ông muốn được giấu tên khi chia sẻ khoản tiền đó với các nhân viên của nhà hàng.

Những nhân viên cho biết người đàn ông muốn dành những ngày tháng còn lại ít ỏi trên đời của mình để chia sẻ sự khó khăn với những người xung quanh.

Nguyện vọng duy nhất của ông gửi kèm theo khoản tiền tip 1.000 USD là yêu cầu chủ nhà hàng chia sẻ số tiền đó cho mọi nhân viên phục vụ. Với số lượng nhân viên của Steakhouse, mỗi người trong họ sẽ nhận được 40 USD. 

Người trưởng nhóm phục vụ tại nhà hàng Steakhouse nói hành động của người khách là một cách xử sự thật khiêm nhường. “Tôi chỉ muốn tới cảm ơn ông ấy. Tôi chỉ muốn bước tới, ôm ông ấy và nói “cảm ơn” với ông ấy. Ông ấy thực sự rất hào phóng”, người này chia sẻ.


Đô Dương

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười