Tin ...Tức Cười

Ngủ dậy thấy đau hông, hóa ra bị trúng đạn từ khi nào không biết.

Lệ Lệ (Theo Dailyadvent)

Đăng lúc 12:40 | 04/09/2021

Đang nằm ngủ ngon trong nhà, một người đàn ông bỗng nhiên phát hiện mình bị bắn. Viên đạn được ai đó bắn từ bên ngoài, xuyên qua tường nhà và găm vào hông của ông này!

Cảnh sát Michigan đã được điều động đến nhà của một người đàn ông khoảng 50 tuổi sống ở thị trấn Buena Vista trong tình huống khẩn cấp. 

Khai báo với cảnh sát, người đàn ông này cho biết mình đang ngủ ngon trên giường trong phòng ngủ ngôi nhà 1 tầng của mình. Vào khoảng 3 giờ sáng ngày 1-9, ông cựa mình thức giấc và bỗng cảm thấy một cơn đau nhói lạ lùng truyền từ hông lên. Sờ xuống dưới, ông phát hiện máu chảy nhiều nên đã báo cảnh sát. 

Sự việc làm dấy lên sự lo lắng trong cộng đồng địa phương về mối nghi ngại xuất hiện một kẻ xả súng nào đó - Ảnh: Stock

Lực lượng cảnh sát đã tìm kiếm và phát hiện bên ngoài có những mảnh đạn, được cho là do “kẻ giấu mặt” bỏ lại sau khi đã bắn xuyên qua ngôi nhà của người đàn ông này. 

Điều đặc biệt là người đàn ông bị thương vẫn ngủ rất say và không nghe thấy tiếng súng hoặc nhìn thấy người bắn. Người đàn ông sau đó đã được đưa đến bệnh viện địa phương để điều trị vì vết thương do đạn bắn tại vị trí không nguy hiểm đến tính mạng.

Hiện cảnh sát chưa tìm thấy thủ phạm hoặc phát hiện nghi phạm nào. Điều đó làm dấy lên sự lo lắng trong cộng đồng địa phương về mối nghi ngại xuất hiện một kẻ xả súng nào đó. 

Theo Hiến pháp Mỹ, công dân có quyền sở hữu vũ khí. Vào tháng 3 vừa qua, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã kêu gọi cấm súng trường tấn công sau một vụ xả súng hàng loạt ở Colorado khiến 10 người thiệt mạng. Tuy nhiên, chính phủ Mỹ chưa có qui định triệt để về vấn đề này. 


Lệ Lệ (Theo Dailyadvent)

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười