Tin ...Tức Cười

Ngỗng cưng mặc tã đi dạo và đến quán rượu cùng chủ

TUỆ NHI

Đăng lúc 06:51 | 01/12/2020

Sven - chủ của 2 chú ngỗng cho biết đã nhốt thú cưng quá lâu và chúng cần được ra ngoài. Sau đó, việc đi dạo với chúng trở thành sở thích của anh chàng này.

Sven Kirby, 34 tuổi, thường xuyên được biết đến với những sở thích kỳ lạ như đi dạo cùng bầy chim, vừa qua đã nhận nuôi 2 chú ngỗng từ khi chúng mới chỉ 5 ngày tuổi như thú cưng trong nhà. 

Sven thường xuyên đi dạo với hai chú ngỗng cưng

Được biết Sven bỏ 80 bảng Anh để đón 2 chú ngỗng về nuôi từ tháng sáu tới nay, và chúng được đi lại tự do khi anh ở nhà. Nhưng khi Sven đi làm, anh buộc phải để chúng trong vườn và điều này khiến anh khá “áy náy”. 

Sven bắt đầu có ý tưởng nuôi ngỗng làm thú cưng từ khi cùng bạn gái đi dạo quanh bờ sông, và hình thù đáng yêu của chúng đã khiến anh chú ý. Sau đó, Sven chia tay bạn gái một phần do người yêu không chịu được sở thích kỳ lạ này của anh. 

Kể từ khi tan vỡ với bạn gái, Sven có nhiều thời gian và không gian hơn dành cho những chú ngỗng, và bắt đầu nhận nuôi chúng. 

Sven thậm chí mặc tã cho hai thú cưng đặc biệt này, dắt chúng đi dạo, đến quán bia cùng mình

Được biết, loài ngỗng mà Sven nuôi có tên Toulouse vốn là loài chuyên được nuôi để lấy gan cho món gan ngỗng trứ danh, nên chúng khá hiền lành và có thể sống được tới 40 năm. Sven cho biết hai chú ngỗng của mình khá dễ nuôi vì không cần tập thể dục và chỉ ăn cỏ. 

Riêng có một điều bất tiện khi nuôi chúng đối với Sven, là không thể huấn luyện chúng đi vệ sinh đúng chỗ, nên buộc anh phải mặc cho mỗi con một chiếc tã khi muốn chúng chơi trong nhà hoặc đi ra ngoài. 

Hai chú ngỗng Nobert và Beep Beep  còn là người bạn tri kỷ của Sven

Vì Sven bắt đầu nuôi khi chúng mới chỉ 5 ngày tuổi nên anh coi mình như bố của lũ ngỗng, và đặt tên cho chúng lần lượt là Norbert và Beep Beep. Hai chú ngỗng thường được chủ cho đi dạo vào tối thứ sáu và mỗi cuối tuần. 

Thậm chí, khi Sven đi uống rượu, Norbert và Beep Beep cũng được đi theo. “Khi chúng tôi đến quán rượu, Norbert và Beep Beep chỉ đứng bên cạnh tôi, điều đó thật vui và mọi người ở đó đều yêu thích chúng”.


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười