Tin ...Tức Cười

Ngôi sao truyền hình thực tế giả mạo bị bắt cóc, kêu gọi fan quyên góp giải cứu

LAP (st)

Đăng lúc 16:56 | 28/08/2020

Ngôi sao truyền hình thực tế Masika Kalysha đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi cô đăng một video đang mặc nội y, trên người chi chít những vết thương giả vờ đang bị bắt cóc và yêu cầu fan thanh toán cho một tài khoản để cô được "thả ra"Trong phần chú thích bài đăng, Masika Kalysha viết: 'Tôi đang bị bắt cóc. Tôi bị nhốt trong một nhà kho nào đó. Tôi đang ở đâu? Tôi rất sợ! Bọn chúng đã lấy hết tiền bạc rồi mà còn muốn nhiều hơn nữa! Làm ơn! Hãy giúp tôi! Nhấp vào đường link trong phần tiểu sử và subscribe tài khoản Only Fans của tôi và quyên góp tiền để giúp tôi được tự do. Bọn chúng sắp đến rồi!'.
Bài đăng gốc của cô trên Instagram đã bị xóa ngay sau khi được đăng và nhận phải nhiều chỉ trích từ người hâm mộ và các ngôi sao đồng nghiệp.

Nữ diễn viên 33 tuổi này tiếp tục gây chú ý khi đăng video thứ hai, trong đó cô nói rõ rằng mình "hoàn toàn ổn" và tuyên bố hy vọng sẽ thu hút mọi người quan tâm đến nạn buôn bán tình dục trong video đầu tiên của cô.

Masika Kalysha cũng nói thêm: "Hiện tại tôi đang quay phim cho chương trình mới và những vết thương trên mặt chỉ là "hóa trang" bằng App chụp ảnh. Tôi hoàn toàn ổn nha các bạn. Tôi xin lỗi nếu tôi làm các bạn sợ hãi nhưng làm ơn, làm ơn, hãy bấm "follow" tài khoản của tổ chức R.O.S.E. để biết thêm thông tin. Tôi có ý tốt nên tôi hy vọng mọi người không quá kích động".

Thế nhưng, người sáng lập tổ chức R.O.S.E., lên tiếng phản đối video của cô ấy, lên án vì cô ấy đã kích động và nói rõ rằng Masika Kalysha không liên quan gì đến tổ chức này.  Nhiều fan nghi ngờ Kalysha sử dụng video giả bắt cóc chỉ nhằm mục đích quảng bá cho tài khoản Only Fans của cô ta.


LAP (st)

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Thuê bảo mẫu cho nhân viên làm việc tại nhà

    Thuê bảo mẫu cho nhân viên làm việc tại nhà

    Trong bối cảnh dịch bệnh, nhiều công ty ở Mỹ đã tặng các đặc quyền cho nhân viên khi làm việc tại nhà như tiền chi phí nuôi thú cưng, bảo mẫu trông trẻ cho nhân viên.

    18/10/2021 07:19