Tin ...Tức Cười

Ngôi làng phải đổi tên vì dân mệt mỏi trước cảnh mời đóng phim khiêu dâm

MINH HẢI

Đăng lúc 09:30 | 29/11/2020

Được mời đi đóng phim là điều nhiều người mơ ước, nhưng nếu lời mời đóng phim khiêu dâm 7 ngày trên tuần, 30 ngày trên tháng, 12 tháng trong năm thì đó là nỗi kinh hoàng.

Ngày nào cũng có người đến chụp ảnh trước tấm biển của làng - Ảnh: Guardian

Có rất nhiều ngôi làng mang tên đặc biệt, có thể là dài nhất, ý nghĩa nhất, nhưng độc đáo nhất thì có lẽ không có cái tên nào vượt qua được làng F…g. 

Đó là một ngôi làng nhỏ thuộc thị trấn Tarsdorf, vùng Braunau am Inn, nước Áo. Từ rất nhiều năm nay, ngôi làng này đã gây sự chú ý nhờ cái tên F…g, trong tiếng Anh từ này mang ý nghĩa khá bậy bạ. 

Kể từ khi có sự xuất hiện của internet khiến cái tên ngôi làng được biết đến rộng rãi, vô số các đơn vị làm phim khiêu dâm đến đặt vấn đề được quay phim tại ngôi làng. Nam thanh nữ tú trong làng cũng liên tục nhận được lời mời gọi rủ rê tham gia đóng phim khiêu dâm. 

Hình ảnh về ngôi làng tràn ngập trên các phương tiện thông tin đại chúng, là đối tượng cười cợt trong các cộng đồng nói tiếng Anh và cả các trang web phim khiêu dâm.

Vào năm 2018, trang web khiêu dâm Pornhub cho biết họ cung cấp quyền tải phim miễn phí cho cư dân của ngôi làng này đã khiến các bà vợ được một phen bực tức khôn nguôi. 

Không chỉ thế, biển tên làng nếu không bị trộm mất thì ngày nào cũng có cả tá du khách đến khỏa thân đứng trước tấm biển để chụp ảnh kỷ niệm.

Sau nhiều năm quá chán với việc này, người dân địa phương bực tức yêu cầu nhà chức trách địa phương cho phép xóa bỏ tên F…g, thay vào đó là tên Fugging, nghe lịch sự hơn.

Thị trưởng Tarsdorf Andrea Holzner lên tiếng xác nhận việc này và cho biết đây là mong muốn của cả làng. Người dân chỉ muốn sống yên ổn, không muốn vài ngày lại có người đến mời đi đóng phim và mở mắt ra lại thấy ai đó xa lạ đứng tồng ngồng trước tấm biển tên làng. 

Tên mới Fugging sẽ chính thức được sử dụng vào ngày 1-1 năm tới. 

Ngay khi thông tin này được đưa ra, trên khắp các diễn đàn không ít người dân đang trêu chọc nhau nhanh chóng đến chụp ảnh trước khi tấm biển F…g bị gỡ đi.


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Tuyết phủ trắng Sahara

  Tuyết phủ trắng Sahara

  Khí hậu trên thế giới đang diễn biến vô cùng bất thường, khi ở Sahara xa xôi, nơi chỉ biết đến với nắng nóng thiêu đốt da thịt, tuyết cũng đã phủ trắng sa mạc.

  18/01/2021 15:35
  Kinh khiếp chuyện xe ô tô biến thành tổ nhện

   Kinh khiếp chuyện xe ô tô biến thành tổ nhện

   Một bà mẹ đã được cộng đồng mạng khuyên nên “đốt bỏ” chiếc xe ô tô của mình, sau khi chị này phát hiện ra một con nhện thuộc loài nhện thợ săn to tướng bò bên trong xe.

   14/01/2021 15:01
   Đẻ con thời COVID

    Đẻ con thời COVID

    Một ông bố trẻ đã bị mạng xã hội 'ném đá' vì nằng nặc đòi đổi ngày sinh của con.

    13/01/2021 17:20