Tin ...Tức Cười

Nghịch máy ATM, cậu bé 11 tuổi ‘choáng’ vì nhiều tiền tuôn ra

Đô Dương

Đăng lúc 12:26 | 20/04/2021

Trong lúc đứng bấm nghịch chiếc máy ATM đặt trước siêu thị, cậu bé 11 tuổi bất ngờ khi thấy máy ATM tuôn ra nhiều tiền.

Theo báo Manchester Evening News, Jack Greenhalgh - cậu bé 11 tuổi người Anh, bất ngờ gặp tình huống này hôm 14-4 khi đang bấm nghịch các nút bàn phím của chiếc máy rút tiền ATM trong sảnh siêu thị Asda tại thị trấn Swinton, thành phố Swinton, vùng Manchester, Vương quốc Anh.

Sau đó, cậu bé đã nộp lại số tiền và cảnh báo với nhóm nhân viên bảo vệ máy ATM gần đó về lỗi trục trặc kỹ thuật của máy.

Mẹ của Jack - chị Donna đã đăng câu chuyện này lên mạng xã hội, hy vọng có thể tìm ra chủ nhân của số tiền bị mất. Hóa ra có một phụ nữ đã rút tiền trước đó tại máy nhưng rồi chưa lấy được tiền do trục trặc kỹ thuật. Người phụ nữ này sau đó đã rất vui khi nhận lại được số tiền của chị.

Cậu bé Jack và mẹ - chị Donna - Ảnh: Manchester Evening News

“Cháu đã nghĩ cái máy bị hỏng và cháu chỉ bấm vài nút để nghịch thôi”, em Jack kể lại. “Nhưng rồi nó bắt đầu phát ra tiếng bíp và bất ngờ chạy rất nhiều tiền ra. Cháu đã nghĩ đây hẳn là chiếc máy ATM thần kỳ hay một cái gì đó tương tự”, Jack tiếp. 

Chuỗi siêu thị Asda đã tặng Jack thẻ mua hàng trị giá 10 bảng Anh vì hành động trung thực của em. Người phụ nữ nhận lại được tiền thậm chí còn mở một mục huy động tiền thưởng trên trang GoFundMe để có thể thưởng cho Jack một số tiền lớn hơn nữa.

Chỉ trong vòng 24 giờ, trang kêu gọi này đã quyên được 460 bảng Anh cho Jack, nhiều hơn số tiền em đã trung thực nộp lại cho nhà quản lý máy ATM.

Tuy nhiên mẹ của Jack, chị Donna yêu cầu trang quyên góp này dừng lại và hoàn trả lại toàn bộ số tiền mọi người đã góp. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Tặng bao cao su mừng… hết phong tỏa

    Tặng bao cao su mừng… hết phong tỏa

    Để chào mừng sự kiện nước Anh chuẩn bị gỡ phong tỏa sau một giai đoạn phòng chống dịch COVID-19, một trung tâm chăm sóc sức khỏe tặng bao cao su miễn phí cho khách.

    03/05/2021 15:20