Tin ...Tức Cười

Nghị sĩ Canada khỏa thân đi lại khi đang họp quốc hội trực tuyến

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 09:40 | 16/04/2021

Bị ống kính camera 'bắt trọn' hình ảnh đang khỏa thân đi lại khi họp quốc hội trực tuyến, nam nghị sĩ điển trai đã nhận được lời khen từ đồng sự: 'Thân hình đẹp đấy'.

Nam nghị sĩ điển trai gặp sự cố trong buổi họp trực tuyến.

Nghị sĩ Canada William Amos (46 tuổi) đã mắc một sai lầm nghiêm trọng ngay trong buổi họp quốc hội trực tuyến của nước này. Ống kính của camera đã ghi hình lại cảnh khỏa thân của ông trong văn phòng làm việc tại nhà, trong lúc cuộc họp quốc hội vẫn đang diễn ra. 

Bà Claude Debellefeuille - nữ nghị sĩ của đảng Bloc-Quebecois đã đề cập đến vấn đề này theo một hướng khá hài hước: "Ông Amos có một thân hình tuyệt vời đấy. Tuy nhiên, các thành viên quốc hội, đặc biệt là các nam nghị sĩ cần mặc vest và đeo cà vạt vào". 

Đồng thời, bà cũng cho nhắc nhở mọi người cần kiểm soát camera trước khi bước vào một buổi họp. 


Camera đã bắt trọn khoảnh khắc nam nghị sĩ đang trong tình trạng "khỏa thân đi lại".

Trả lời với báo giới, ông Amos gửi lời xin lỗi đến đồng nghiệp trong Hạ viện vì sự mất tập trung này. Theo ông, đây là một sự cố vô tình xảy ra, khi ông đang thay quần áo đi làm sau khi trở về nhà từ một cuộc chạy bộ.

Nhiều người cũng không rõ ai đã ghi lại hình ảnh trên và phát tán ra bên ngoài. Bức ảnh chụp màn hình này cho thấy ông Amos đang chuẩn bị làm việc, bước vào phiên hỏi đáp giữa quốc hội và Thủ tướng Justin Trudeau. 

Theo CBC, quốc hội Canada đã bắt đầu hoạt động theo hình thức trực tuyến kể từ khi COVID-19 bùng phát. Do đó, việc sử dụng các phần mềm để tổ chức họp hành cũng dần quen thuộc với mọi người. Nhưng kéo theo đó là hàng loạt những "sự cố" như: chính trị gia khỏa thân, hay vô tình lọt âm thanh lạ hoặc một chú mèo thò đầu vào ống kính máy quay...


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Hai chú cá voi 'ôm nhau' trên biển

    Hai chú cá voi 'ôm nhau' trên biển

    Trong một đoạn video do máy bay không người lái (drone) bất ngờ ghi được, hai chú cá voi đầu bò Bắc Đại Tây Dương đang "ôm nhau" bằng những chiếc vây của chúng.

    12/05/2021 16:11