Tin ...Tức Cười

Nghị sĩ Argentina mất chức vì hôn ngực bạn gái khi họp trực tuyến

Đức Hiền (Theo The Guardian)

Đăng lúc 14:43 | 26/09/2020

Một nhà lập pháp của Hạ viện Argentina đã bị buộc từ chức sau khi hôn ngực bạn gái ngay trong cuộc tranh luận trực tuyến của Quốc hội vì cứ ngỡ mình đã “out” khỏi phiên họp.

Khoảnh khắc tai tiếng này xảy ra trong cuộc tranh luận về vấn đề tiền lương hưu của Hạ viện Argentina. Thật không may cho nghị sĩ Juan Emilio Ameri - “nhân vật chính” trong cảnh “âu yếm” là phiên họp được phát trực tiếp trên YouTube của hạ viện Argentina và trên màn hình lớn đặt trong quốc hội. 

Nghị sĩ Ameri khai rằng ông cứ nghĩ rằng vào thời điểm đó mình đang ngoại tuyến, nhưng thật không ngờ mọi người vẫn thấy rõ mồn một là ông đang làm gì. Hôm 24-9 vừa qua, ông Ameri đã nộp đơn nghỉ việc sau khi nhận được cuộc gọi từ chủ tịch Hạ viện yêu cầu ông từ chức.  

Ông Ameri cho biết bạn gái của mình vừa phẫu thuật nâng ngực. Vì tín hiệu internet của nhà ông rất tệ nên ông tưởng rằng mình đã bị “out” khỏi cuộc họp. Cho nên khi bạn gái bước vào phòng thì ông đã gọi cô ấy tới gần. 

Nghị sĩ Juan Emilio Ameri và khoảnh khắc khó đỡ trong phiên họp trực tuyến. (Ảnh: Todo Noticias)

Ông chia sẻ, lúc kéo bạn gái sát bên mình, ông đã thủ thỉ rằng hãy cùng xem ngực mới của cô thế nào: “Nhìn này, một bên trễ xuống nhiều, còn bên kia trễ xuống ít. Nhìn những vết sẹo này. Rồi tôi đã hôn lên ngực cô ấy. Đó là những gì đã diễn ra”.    

Mặc dù ông Ameri luôn khẳng định ông nghĩ rằng mình đang ngoại tuyến, nhưng cảnh quay lại cho thấy nhà lập pháp này đang nhìn thẳng vào camera của máy tính  khi kéo áo của bạn gái mình xuống. Các thành viên của quốc hội và những người xem trực tuyến đã thấy hết cảnh hi hữu này. 

Ông Ameri là người của đảng Peronist - đảng của Tổng thống Alberto Fernández. Nghị sĩ này đã cầu xin để không bị đuổi việc nhưng sau đó, ông cũng đành phải tự động xin nghỉ việc trước khi chính thức bị đuổi. 

Theo thông báo của hạ viện, cơ quan này cho biết sẽ chiếu theo quy định để xử phạt ông Ameri thích đáng bởi đây là một hành vi thể hiện sự vô trách nhiệm nghiêm trọng. 

Tuy nhiên, cũng trong ngày 24-9, một thành viên của đảng Peronist đã bảo vệ ông Ameri trong một bài đăng trên Twitter rằng hành vi của ông Ameri cũng không tệ hơn là mấy so với việc các nhà lập pháp chơi game Candy Crush trên điện thoại di động ngay trong phiên họp.  

Cũng có những “ca” cười ra nước mắt khi họp online tương tự như trường hợp trên. Hồi tháng 8, trong cuộc họp của làng Fatima Dos ở tỉnh Cavite, Philipinses thì ông trưởng làng Jesus Estil cũng tưởng mình đã tắt camera nên đã thản nhiên “mây mưa” với cô thư ký trước sự chứng kiến của bao người. Ngay sau đó, Bộ Nội vụ Philipinses và chính quyền địa phương đã đồng ý bãi nhiệm ông này. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười