Tin ...Tức Cười

Netizen Ấn 'bấn loạn' vì câu trả lời của cảnh sát Mumbai

ĐỖ DƯƠNG

Đăng lúc 16:00 | 26/05/2021

Netizen Ấn Độ đang lan truyền một 'tút' trả lời rất hài hước, dễ thương mà vẫn trọn vẹn thông điệp cần nói của cảnh sát Mumbai với một người dân khi anh này liên hệ họ.

Theo đài NDTV (Ấn Độ), một người dân đặt câu hỏi trên tài khoản Twitter (đã xác thực với dấu tích xanh) của cảnh sát Mumbai: “Thưa ngài, tên tôi là Sunny. Tôi có thể ra ngoài không?”

Thành phố Mumbai của Ấn Độ - Ảnh (minh họa): NDTV

Và tài khoản Twitter của cảnh sát Mumbai trả lời: “Thưa ngài, nếu ngài thực sự là ngôi sao ở trung tâm hệ mặt trời mà Trái Đất và các thiên thể khác trong hệ mặt trời đang quay quanh, chúng tôi hy vọng ngài nhận ra trách nhiệm mình đang gánh vác! Xin đừng làm hỏng nó bằng việc tự phơi nhiễm mình trước virus!”.

Tiếp đó họ đề nghị công dân tên “Sunny” hãy là “ánh nắng an toàn”. 

Cư dân mạng xã hội đã tỏ ra vô cùng ấn tượng với cách phản hồi của cảnh sát Mumbai. 

Một người bình luận: “Bất kể ai là người viết những dòng hồi đáp này ở Cảnh sát Mumbai đều đáng khen ngợi. Tôi đã theo dõi sự sắc sảo của quý vị một thời gian rồi”. 

Một người dùng Twitter khác cho rằng người viết những dòng phản hồi thông minh, dí dỏm đó nên được tăng lương.

Trước đó, cũng cảnh sát Mumbai đã dùng hình ảnh hoạt hình quen thuộc trong phim Tom và Jerry khi yêu cầu người dân đeo khẩu trang khi đi ra ngoài. 

“Xin đừng ra ngoài mà không có lý do cần thiết hoặc không đeo khẩu trang. Chúng ta đừng chơi trò mèo vờn chuột nữa”, cảnh sát Mumbai nói.

Trong tháng 4-2021, để giúp người dân có thể vui vẻ hợp tác với chính quyền, hạn chế ra khỏi nhà trong bối cảnh dịch bệnh, họ còn phát các ca khúc được nhiều người yêu thích của các ca sĩ, ban nhạc nổi tiếng như Lady Gaga, One Direction, BTS và John Legend.


ĐỖ DƯƠNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười