Tin ...Tức Cười

Né corona, cặp đôi Singapore livestream đám cưới từ nơi cách ly!

Kây Pi (tổng hợp)

Đăng lúc 16:00 | 06/02/2020

Cặp đôi người Singapore trở về từ một ngôi làng ở tâm dịch corona Vũ Hán, đã quyết định livestream đám cưới từ khu vực tự cách ly, để tránh cho họ hàng và bạn bè khả năng có thể bị lây nhiễm virus corona!

Cặp vợ chồng Yu đã tiến hành một lễ kết hôn không giống ai: tự livestream từ một phòng khách sạn, cách địa điểm tổ chức hôn lễ nhiều cây số.

Mới trở về từ làng Hồ Nam, Vũ Hán- quê chú rể để làm lễ gia tiên, cặp đôi nói trên đã quyết định tự cách ly 14 ngày để bảo đảm an toàn cho những người xung quanh.

Không thể tự tiện hủy đám cưới, thế là cả hai chọn phương án độc đáo: “Cảm ơn quan khách hai họ đã tham gia lễ cưới. Chúng tôi rất lấy làm tiếc không thể cùng quý vị tận hưởng thời khắc tuyệt vời này, nhưng vẫn rất hạnh phúc khi tất cả hiện diện đông đủ,” cô dâu trong bộ áo cưới chia sẻ qua màn hình.

Tất cả khách mời đều có mặt đông đủ, ngoại trừ cha mẹ cô dâu vì đã theo chàng rể đến Hồ Nam vừa qua. Chị cô dâu là người đại diện tiếp khách.

Ngoại trừ điệu múa truyền thống của đám cưới người Hoa, những nghi thức còn lại của đám cưới đều được cặp đôi giữ nguyên, kể cả những lần nâng ly qua màn hình rộng livestream mà trung tâm tiệc cưới cung cấp.

Vậy là công nghệ đã cứu một bàn thua phút 89 vì corona!


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười