Tin ...Tức Cười

Món quà cưới bị quên mở sau 9 năm và thông điệp bất ngờ

Thảo Tâm

Đăng lúc 07:54 | 30/01/2021

Đôi vợ chồng Kathy và Brandon Gunn ở bang Michigan, Mỹ chia sẻ câu chuyện về món quà cưới người dì đã tặng họ 9 năm trước, mà họ đã quên không mở.

Sở dĩ như vậy, vì trên gói quà, người dì đã viết lời dặn cẩn thận rằng: “Không mở cho đến khi hai con cãi nhau lần đầu tiên”. 

Và suốt 9 năm qua, sau rất nhiều lần cãi cọ và giận dỗi nhau, hai vợ chồng quên béng mất, không mảy may nghĩ đến gói quà này. Cho đến một ngày nọ, họ nghĩ về món quà cưới cho người bạn. Trong lúc tìm lại những món quà cưới ngày xưa để tìm ý tưởng, thì họ nhận ra một món quà hóa ra vẫn còn chưa được mở, bị cất trên nóc tủ.

Không mở cho đến khi hai con cãi nhau lần đầu tiên

Gói quà cuối cùng cũng được mở ra, và bên trong là hai xấp tiền, mỗi xấp được bọc bởi một tờ giấy có lời nhắn bên ngoài. Xấp tiền dành cho Kathy có ghi: “Kathy, hãy đi mua pizza, hải sản, hay bất cứ món gì hai đứa thích ăn. À, và nhớ chuẩn bị bồn tắm nữa”. Còn dành cho Brandon: “Brandon, hãy đi mua hoa và một chai rượu”. 

Gói quà cùng lời nhắn nhủ từ người dì đến hai vợ chồng

Nhờ món quà này mà hai vợ chồng nhận ra rằng, những điều nhỏ bé và giản dị như cùng nhau ăn những món ăn yêu thích, cùng uống một chai rượu vang, ngắm hoa và cùng thưởng thức một buổi tắm lãng mạn, chính là những thứ sẽ gắn kết cuộc hôn nhân.


Thảo Tâm

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười