Tin ...Tức Cười

Mỗi lần cãi nhau, cụ bà bỏ thuốc diệt gián vào cafe để 'dạy chồng'

Minh Hải

Đăng lúc 11:25 | 25/01/2021

Cụ bà 70 tuổi khai với cảnh sát rằng muốn "dạy chồng" một bài học nhớ đời, vì sau mỗi trận cãi vã bà chẳng đủ sức để đánh ông nên chọn cách đổ thuốc diệt gián vào cà phê.


Ly cà phê vợ pha khiến cụ ông ngủ liên tục 15 giờ đồng hồ hóa ra có chất độc diệt gián - Ảnh: PIX

Sự việc bị vỡ lẽ khi cụ ông Robert Baron, 63 tuổi sống tại New York (Mỹ) đến trình báo cảnh sát về việc mình bị vợ là bà Suncha Tinevra (70 tuổi) có âm mưu đầu độc chồng. 

Theo trình báo của cụ Robert Baron, trong vài tháng gần đây, thỉnh thoảng ông cảm thấy cà phê của vợ pha cho mình mỗi sáng có hương vị rất kỳ lạ. Ông hỏi thì vợ bảo rằng “vẫn là cà phê ông thường uống thôi”. Nhưng mối nghi ngờ ngày càng sâu khi hương vị kỳ lạ này cứ thỉnh thoảng lặp lại, thậm chí ông còn ngủ rất sâu, tới 15 tiếng và buồn nôn sau mỗi lần uống cà phê. 

Ngày 12-1, ông bí mật lắp đặt một camera ẩn trong bếp. Và nhờ chiếc camera này mà ông phát hiện cụ bà Suncha Tinevra cúi xuống lấy một chiếc chai dưới bồn rửa bát và cho thêm một thứ bột kỳ lạ bên trong vào ly cà phê. 

Quá sợ hãi, cụ Robert Baron quyết định trình báo cảnh sát. Ngày 14-1, bà Tinevra bị tạm giam khi cảnh sát địa phương khám xét nhà và phát hiện chai thuốc mà bà dùng chứa 100% axit boric - một chất dùng để diệt kiến và gián.  

Tại đồn cảnh sát, bà Tinevra nhanh chóng khai nhận hành vi của mình và cho biết bà đã thêm thuốc diệt gián vào cà phê chồng 2-3 lần trước đó. “Tôi không nhớ chính xác thời điểm nào, nhưng cứ sau mỗi lần cãi nhau, tôi rất tức giận nhưng lại chẳng thể làm gì được. Tôi chỉ muốn dạy cho ông ấy một bài học nhớ đời thôi”, bà Tinevra thú nhận. 

Các cảnh báo y tế cho thấy người nuốt phải axit boric có các triệu chứng như buồn nôn, tiêu chảy, nôn mửa và đau bụng. Nếu hít phải chất này sẽ bị khô miệng, khô mũi, đau họng, ho, khó thở và chảy máu mũi. 

Cụ bà Tinevra được tạm thả tự do sau đó một ngày nhưng chịu lệnh cấm không được đến gần chồng. Theo luật pháp Mỹ, cụ Tinerva đang phải đối mặt với cáo buộc cố ý tấn công gây nguy hiểm bằng vũ khí độc hại. Phiên tòa xét xử bà Tinerva sẽ được mở vào tháng 3 tới đây và nếu bị kết tội, bà có thể phải đối mặt với án tù 4 năm. 


Minh Hải

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười