Tin ...Tức Cười

Môi giới nhà đất theo phong cách kinh dị, khách tới ào ào

Lệ Lệ

Đăng lúc 16:33 | 19/06/2021

Sự trung thực và có tâm tới mức ngỡ ngàng của nữ môi giới nhà đất, vô tình lại khiến dân kinh doanh bất động sản thích thú, và tìm đến xem nhà ngày càng nhiều.

Thông thường khi quảng cáo về một bất động sản, người bán hoặc nhân viên môi giới thường hướng sự chú ý của khách mua vào những điểm tốt đẹp nổi bật của sản phẩm. Chẳng hạn như nhà nhiều phòng, tầm view đẹp, tường xây chất lượng hoặc phong thủy tốt... 

Các bức tường đầy câu chửi tục tĩu bằng sơn đen, sàn nhà thì nhớp nhúa, còn không gian thì ngập mùi nước tiểu! - (Ảnh: Mimi Foster)
Thời buổi dịch bệnh, buôn bán cái gì cũng khó, đã vậy hàng nào cũng tốt cũng đẹp lại chẳng có khách mua. Tuy nhiên mới đây, một nữ nhân viên môi giới nhà đất ở Mỹ đã bán nhà theo phong cách đi ngược lại với số đông đồng nghiệp của cô: bơ hết cái tốt và chỉ nói về cái xấu của ngôi nhà! Ngược đời chưa?

Mimi Foster, một môi giới nhà đất ở Colorado (Mỹ) đăng quảng cáo lên các trang tin và YouTube theo phong cách kinh dị. Cô mở đầu dòng quảng cáo cho một ngôi nhà 5 phòng ngủ, 4 phòng tắm ở Colorado Springs bằng đoạn: "Hãy đeo mặt nạ phòng độc của bạn trước khi vào thăm, vì ngôi nhà này không dành cho người yếu tim!". 

Tiếp sau đó, Foster mô tả từng góc của ngôi nhà, mà càng đọc người ta lại càng cảm tưởng như cô đang bán một ngôi nhà hoang, bối cảnh của phim kinh dị nào đó, chứ không phải một bất động sản giữa một khu phố hiện đại đáng giá. 

“Các bức tường đầy câu chửi tục tĩu bằng sơn đen, sàn nhà thì nhớp nhúa phân, còn không gian thì ngập mùi nước tiểu!”. 

“Chưa hết đâu quý vị. Xuống tầng hầm mà xem. Ở đó có một cái tủ đông trông rất chi là xịn sò, bên trong thì chứa đầy thịt. Mỗi tội là điện thì bị ngắt suốt 1 năm nay rồi! Nên hãy nhớ đeo mặt nạ khi khám phá ngôi nhà này đó quý vị”.

Mua nhà xong cũng mất cả mớ tiền sửa lại! - Ảnh: Mimi Foster

Foster gọi ngôi nhà này là “một góc của địa ngục”. Nó từng được một phụ nữ mua, nhưng cô này đã qua đời. Sau đó một người thân của chủ nhà này chuyển vào, nhưng chẳng rõ lý do vì sao phải chuyển đi. Trước khi rời đi, người này đã nổi cáu và phun sơn chửi bậy lên tường, và làm bẩn sàn bằng phân, phá hủy khu bếp nấu. 

Không chỉ thế, ngôi nhà cũng nằm trên một khu vực địa chất xấu, dễ bị sạt lở, và nếu muốn trải nghiệm cuộc sống ở đây thì người mua phải trả tới 590.000 USD. Nhưng chi phí sửa sang lại thì cũng nhiều không kém tiền mua. 

“Hãy mua ngôi nhà này để đánh thức giác quan của bạn!” Foster kết thúc lời chào bán.

Chẳng rõ vì cảm thấy ấn tượng với những gì được mô tả, hay do điều gì khác mà chỉ trong 24h đăng quảng cáo lên các trang bất động sản, Foster đã nhận tới gần 100 tin nhắn hỏi về ngôi nhà, và 16 đề nghị trả thẳng bằng tiền mặt cho ngôi nhà “kinh hoàng” này. 

Cô gái này chia sẻ, cô chưa từng thấy một bất động sản nào được nhiều người tìm mua trong thời gian ngắn như thế. 

Nhiều người không mua nhà, nhưng cũng dành lời khen ngợi và bày tỏ sự ấn tượng dành cho Foster. Trong thời buổi mua hàng gì cũng online, thì những review có tâm như cô luôn được đón đợi. 


Lệ Lệ

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười