JavaScript is off. Please enable to view full site.

Tin ...Tức Cười

Mời bạn đón đọc TUỔI TRẺ CƯỜI số ra ngày 1.10.2019

  • 30/09/2019 10:26

Sáng mai phát hành báo TUỔI TRẺ CƯỜI số ra ngày 1.10.2019 với nhiều chuyên mục hấp dẫn

  • Câu chuyện  hai thành phố lớn  là TP.HCM và HN vận động không ăn thịt chó đã đi vào Biếm họa và tranh bìa của báo TTC cười số này ra làm sao?
  • Chuyên đề CÁI SỰ LỪA với tác tiểu phẩm VÌ SAO ĐỜI CÓ LẮM BABA? (Thầy Cãi), JACK CŨNG ĐÃ KHÔN RA (Hư Trúc), TRUYỀN THÁI Y (Tiêu Dao Tử), SIÊU NHÂN (Hoàng Dược Sư)….
  • Phóng sinh sự ĐÀ LẠT TRONG… MƠ.
  • BIẾM HỌA:  với các trang biếm theo chủ đề ALIBAHOA, CÁC BƯỚC LÀM GIÀU NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN THỜI 4.0, Ở ĐÂY SƯƠNG KHÓI MỜ NHÂN ẢNH, BÊN “MỒI” BÊN “BẠN”, BÊN NÀO NẶNG HƠN? …..Những ý tưởng  hài hước không giới hạn  của những cây cọ biếm hàng đầu VN: DAD,  NOP, NGUYỄN TÀI, N9, LOOK, NHÍM, B.BA, H.LỘC, ĐỘC HÀNH, LEBICHBUNGPHE… và những họa sĩ nhóm CON ONG TRẨU TRE.  
  • LẮT LÉO CHỮ NGHĨA với NHÁT MA TRONG TIẾNG VIỆT
  • MUÔN MẶT ĐỜI CƯỜI - những phát ngôn ấn tượng từ  chốn quan trường.
  • BÁC SĨ TỊT TUỐT với BỊ ĐỔ OAN ĂN THỊT NGƯỜI gần đây cái tên kinh dị Whitmore – vi khuẩn ăn thịt người – đang hoành hành khắp nơi khiến người người thở gấp. Không được chủa quan nhưng hình như, tình hình có vẻ đang được nỗi sợ hãi dân gian “làm quá” lên một chút…

MẠI DZÔ!!! TỜ BÁO TRÀO PHÚNG ĐI CÙNG CẢM  XÚC THỜI CUỘC!!! 

HAI CÙ NÈO KÍNH MỜI, KÍNH MỜI!!!

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Teen phát minh đồng hồ nhắc chớ chạm tay lên mặt

Teen phát minh đồng hồ nhắc chớ chạm tay lên mặt

Giữa đại dịch vẫn đang hoành hành, thói quen đưa tay lên mặt có thể rất nguy hiểm – khi bàn tay ta chuyển mầm bệnh dính trên các bề mặt vào mắt, tai, mũi và miệng. Rất ngầu, cậu thiếu niên 15 tuổi Max Melia, đến từ Anh Quốc, đã phát minh ra Vybpro, loại đồng hồ nhắc nhở đừng chạm tay lên mặt!

01/07/2020 19:30
Giả trả 136 triệu nhặt được để câu view bán hàng online

Giả trả 136 triệu nhặt được để câu view bán hàng online

Status của Lan sau khi đăng tải đã thu hút nhiều lượt bình luận và chia sẻ. Không chỉ vậy, Lan còn sử dụng tài khoản Facebook "Mai Lan Nguyễn" do Lan lập để bán hàng online và đổi tên thành "Mạnh Thức Trần" để nhận là người bị mất tiền.

01/07/2020 17:30