JavaScript is off. Please enable to view full site.

Tin ...Tức Cười

Mời bạn đón đọc TUỔI TRẺ CƯỜI phát hành sáng mai 15.10.2019

  • 5 tháng trước

Mời bạn đón đọc TUỔI TRẺ CƯỜI số ra 15.10.2019 với chuyên đề SỰ ĐỜI LẮM CÁI LỐ LĂNG

● ĐỪNG BIẾN MÌNH THÀNH "CON MỒI" TRÊN MẠNG (Hữu Thiện). Những vụ án chấn động ở Nhật Bản và trên thế giới khiến người ta bắt đầu nhìn lại những tác hại khôn lường khi sa vào thú vui trên mạng internet. Một phản ảnh trong đáy mắt hình tự sướng của bạn, một dấu vân tay khi selfie biểu hiện hòa bình hoặc những dữ liệu sinh trắc học khác của bạn vô tình bị đánh cắp ở các trang web đen… sẽ biến bạn thành "con mồi" - theo nghĩa đen – của những tên tội phạm!


● Chuyên đề SỰ ĐỜI LẮM CÁI LỐ LĂNG


● Truyện cổ tân trang:VÌ SAO THAM NHŨNG CÒN SỐNG? LIỀU PHU VÀ CÂY RÌU SẮT, THỨ ĂN ÁC NHƠN…


● BIẾM HỌA:Với các trang biếm theo chủ đề THẦY THÍCH HOÀN TỤC, KHOẢN NỢ SIÊU KHỔNG LỒ, LÊN LUÔN, Ô NHIỂM KHÔNG KHÍ - TÍM LÈ RỒI CHA… Những ý tưởng hài hước không giới hạn của những cây cọ biếm hàng đầu VN


● BÁC SĨ TỊT TUỐT với CỔ, VAI, GÁY – COMBO LÀM KHỔ CÁI THÂN. Vấn nạn đau mỏi "định mệnh" của dân văn phòng và dân cào bàn phím – vì đâu nên nỗi?


● MUÔN MẶT ĐỜI CƯỜI- những phát ngôn ấn tượng từchốn quan trường.


● Hai Cù Nèo xin kính mời!


Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
WHO sửa lại khuyến cáo về việc đeo khẩu trang nơi công cộng

WHO sửa lại khuyến cáo về việc đeo khẩu trang nơi công cộng

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vừa lên tiếng ủng hộ sáng kiến của những chính phủ về việc bắt buộc và khuyến khích đeo khẩu trang ở nơi công cộng. Đây là một tuyên bố khác rất nhiều so với khuyến cáo trước đó của tổ chức này vào hồi tháng 2 trong bối cảnh đại dịch Covid-19.

1 ngày trước
18 quốc gia vẫn

18 quốc gia vẫn "chưa" ai nhiễm corona

Mặc dù số ca nhiễm virus corona được ghi nhận trên toàn thế giới đã vượt qua mốc một triệu vào chiều thứ Năm, thì vẫn có một số ít quốc gia không ghi nhận ca nhiễm Covid-19 nào. Để lý giải nguyên nhân “trắng bảng” ca nhiễm này, phải kể đến hai trường hợp điển hình của Nauru và Turkmenistan.

1 ngày trước
Muốn con ở nhà, cha cắt cho con quả đầu “khó đỡ”

Muốn con ở nhà, cha cắt cho con quả đầu “khó đỡ”

Trong khi nhiều vị phụ huynh đang đau đầu với việc làm sao để con ở yên trong nhà ở giai đoạn cách ly xã hội do đại dịch Covid-19, thì một người cha ở Philippines đã nghĩ ra một cách vô cùng độc đáo để con trai của mình ngoan ngoãn không đi ra ngoài.

2 ngày trước