Tin ...Tức Cười

Mẹ bị nhồi máu cơ tim vì giảng bài mà con trai ... không hiểu!

Lý Trang

Đăng lúc 14:21 | 19/11/2019

Con trai gặp một bài toán khó, người mẹ đã ngồi cùng để giảng giải cho con. Giảng mãi mà đứa con không thể hiểu được và cái kết, suýt là bi kịch.

Theo tin từ Trung Quốc, một người mẹ 36 tuổi, tên là Wang, đã phải nhập viện vào ngày 1 tháng 11 sau một cơn đau tim trong lúc cùng con trai 9 tuổi giải bài tập về nhà. Rõ ràng là chị đang giải thích cho con trai cách giải một bài toán, nhưng cực kỳ thất vọng vì nói hoài mà vẫn không… thủng.

 “Tôi đã giải thích cho thằng bé nhiều lần nhưng nó vẫn không hiểu. Tôi tức giận tới mức có thể nổ tung ra được”, chị Wang nói với các phóng viên Trung Quốc. “Rồi đột nhiên, tim tôi đập thình thịch và tôi không thở được”.

May thay, Wang nhanh chóng nhận ra chuyện không ổn nên đã gọi cho chồng đưa tới bệnh viện. Các bác sĩ ở đó đã chẩn đoán người mẹ trẻ bị nhồi máu cơ tim và nói rằng cô thật may mắn khi đã đến bệnh viện kịp thời.

“Chị ấy đã tới bệnh viện đúng lúc. Nếu có bất kỳ sự chậm trễ nào, cô ấy có thể bị suy tim” - tiến sĩ Yang Xiaoxue nói. Hiện giờ Wang vẫn đang hồi phục trong bệnh viện.

Cần lưu ý rằng trong khi sự thất vọng và tức giận có thể gây ra cơn đau tim, nó có thể có các nguyên nhân cơ bản khác, như chế độ ăn uống kém và lối sống ít vận động. Điều này có xu hướng xảy ra với cha mẹ trẻ. Nhưng nếu không phải do chế độ ăn uống thiếu cân bằng, thì có thể tới từ tâm lý. Hầu hết bệnh nhân gặp vấn đề này là các bà mẹ trẻ, bác sĩ Xiaoxue cho biết.


Lý Trang

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Do không thể cải thiện chứng rụng tóc, người Mỹ quyết định tổ chức “Lễ hội hói” nhằm chấm dứt nỗi lo sợ và “kì thị” người bị rụng tóc.

    09/09/2021 11:29