Tin ...Tức Cười

Mất nhẫn cưới trên bụi cỏ, người chồng cầu cứu… chó cảnh sát

Trúc Lê

Đăng lúc 15:49 | 04/02/2020

Chú chó cảnh sát đã tìm thấy món trang sức bị người chồng ném nó đi trong giận dữ trong vòng vỏn vẹn... 2 phút

Odin – chú chó cảnh sát 6 tuổi giống chăn cừu Đức – đã tìm lại thành công nhẫn cưới thất lạc cho một người đàn ông sau khi cãi nhau với vợ mình.  

Cảnh sát tuần tra Carol Woodall đã phát hiện ông này và một người bạn đang lần mò trong bóng tối với một cây đèn pin vào lúc 2h sáng ngày 1-2 trên đường Harbourne, Birmingham, Anh.

Sau khi bị tra hỏi, ông này đã thành thật kể về việc làm mất nhẫn sau một cuộc cãi vã với vợ. Trong phút bốc đồng, ông này đã tháo nhẫn ra và ném đi. 

Và ngay sau đó, hành động này đã khiến ông ta vô cùng hối hận, nên hộc tốc tìm kiếm. 

“Odin đã được huấn luyện để truy tìm mùi người. Tuy nhiên, những người đàn ông nói rằng họ đã cố gắng tìm kiếm chiếc nhẫn được một lúc lâu, và vì chiếc nhẫn quá nhỏ nên tôi cũng không đảm bảo là có đủ mùi cho Odin tìm kiếm hay không.” – Cảnh sát tuần tra Woodall cho biết.

Và Odin – thành quả của việc lai giống và huấn luyện lực lượng chó cảnh sát, đã chứng minh lo lắng của người đàn ông là sai. 

Trong vòng 2 phút dưới bóng tối, chú chó cảnh sát đã nhanh chóng tìm được chiếc nhẫn thất lạc.

“Họ đã cảm ơn và khen ngợi Odin rất nhiều. Thật tuyệt khi được làm những việc tử tế, và tôi đã hoàn thành việc tuần tra mà không cần đến 5 phút.” – Woodall nói.Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười