Tin ...Tức Cười

Mất 6 năm để lập kỷ lục đậu xe ở mọi vị trí của bãi xe siêu thị

ĐỖ DƯƠNG

Đăng lúc 19:00 | 30/04/2021

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết lĩnh vực nào có thể xác lập kỷ lục trong đời sống, “thành tựu” của một người đàn ông ở Anh có thể là một gợi ý

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết lĩnh vực nào có thể xác lập kỷ lục trong đời sống, “thành tựu” của một người đàn ông ở Anh có thể là một gợi ý: đậu xe mọi vị trí trong bãi để xe ở siêu thị gần nhà.

Hôm 27-4 một tài khoản Twitter của người đàn ông tên là Gareth Wild chia sẻ thông tin về “kỷ lục” đặc biệt của anh: sau 6 năm, anh đã sử dụng mọi vị trí đậu xe trong bãi để xe của siêu thị gần nhà. 

Bãi đậu xe tại siêu thị gần nhà của anh Gareth Wild, là nơi anh đã sử dụng mọi vị trí đậu xe trong bãi trong suốt 6 năm qua - Ảnh: Gareth Wild/Twitter

“Tôi sống tại Bromley và gần như luôn tới mua sắm chỉ tại một siêu thị của Sainsbury ở trung tâm thị trấn”, anh viết.

“Đó là một bãi đậu xe tuyệt vời vì bạn luôn kiếm được một chỗ đậu và nó được bài trí cũng rất tuyệt”, anh tiếp.

Theo trang Newshub, sáu năm trước, anh Gareth Wild đặt ra cho mình một “thử thách” là sẽ sử dụng mọi vị trí đậu xe trong bãi xe đó, vì anh quan niệm “cuộc đời là một đoàn tàu lượn siêu tốc”.

“Thay vì đi bộ xung quanh bãi xe đếm chỗ đậu và trông như một gã mất trí, tôi đã dùng không ảnh để định vị dễ hơn những chỗ đậu xe”, anh viết.

Nếu không tính chỗ đậu dành cho xe mô tô và người khuyết tật, anh Gareth Wild đếm được 211 vị trí đậu xe hơi dành cho mình và cần phải “chinh phục”. 

Anh Gareth Wild vẽ sơ đồ để xác định trước những khu vực và điểm đậu xe anh cần “chinh phục” trong kế hoạch hoàn thành “kiệt tác” của mình - Ảnh: Gareth Wild/Twitter

Anh lên sơ đồ các vị trí này và sử dụng một bảng tính để cập nhật quá trình “lấp đầy” các vị trí đậu xe đó trong suốt 6 năm qua. 

Mặc dù ban đầu anh ước tính sẽ mất khoảng 4 năm để hoàn thành “kiệt tác” (cách anh gọi về thành tựu này của mình), nhưng dịch bệnh COVID-19 đã khiến kế hoạch bị kéo dài thêm 2 năm và chỉ hoàn thành hôm 27-4.

Anh Gareth Wild thậm chí còn hào hiệp ngỏ ý sẽ là một hoa tiêu chỉ chỗ đậu tốt nhất tại bãi xe của siêu thị Bromley Sainsbury với những ai muốn tới đây mua sắm, giải trí và cần sự giúp đỡ của anh.


ĐỖ DƯƠNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Tour du lịch dành cho 'người ngoài hành tinh'

    Tour du lịch dành cho 'người ngoài hành tinh'

    Khách tham quan nếu sử dụng dịch vụ lưu trú tại 45 khách sạn và lữ quán (Ryokan) và tự nhận là "người ngoài hành tinh" sẽ nhận nhiều ưu đãi về phí ăn uống, nghỉ ngơi...

    25/12/2021 13:42