Tin ...Tức Cười

Màn cầu hôn… bốc lửa với cô y tá chống Cô-Vít

Katrina Dobson, một cô y tá thuộc đơn vị chống dịch COVID-19, đã sững sờ khi thấy lưng và chân của người yêu bốc cháy, khi anh quỳ xuống cầu hôn cô.

Đó là Riky Ash, 52 tuổi, một diễn viên đóng thế chuyên nghiệp suốt 27 năm qua ở Vương quốc Anh. 

Ông và Katrina Dobson, 48 tuổi, y tá thuộc đơn vị chống dịch COVID-19 ở bệnh viện William Harvey, tại Kent, đã gặp nhau trực tuyến hồi tháng 3 năm nay. 

“Đó là một sự lãng mạn mang chất quay cuồng. Sau đó, vì lệnh phong toả để ngăn COVID-19, chúng tôi chỉ nói chuyện được với nhau hàng ngày qua điện thoại, trong suốt 3 tuần liền.” - cô Katrina kể - “Anh ấy mời tôi tới đây để tham gia buổi chụp hình về một y tá thuộc Dịch vụ Y tế Quốc gia (NHS) tìm thấy tình yêu trong thời COVID-19. Anh ấy nói với tôi về một điều gì đó sẽ khiến mọi người mỉm cười.”  

Vì đinh ninh rằng buổi chụp hình vào đêm ấy nhằm miêu tả một nhân viên y tế tìm được mối chân tình, Katrina đã mặc một trong các bộ trang phục của mình ở bệnh viện. 

Khi Riky bốc cháy, tôi thấy anh ấy đưa tay vô túi áo. Tôi nghĩ anh đang làm gì vậy, và tôi hét: Lấy tay ra khỏi túi của anh đi. Đột nhiên, anh ấy lấy chiếc nhẫn ấy ra.” – Katrina kể tiếp.

Sau khi vượt qua cú sốc, Katrina cuối cùng đã đủ bình tĩnh để nói đồng ý với lời cầu hôn của người yêu.

Màn cầu hôn bốc lửa hừng hực của diễn viên đóng thế chuyên nghiệp Ricky Ash. Ảnh: SWNS.

Dù từng là “diễn viên đóng thế linh hoạt nhất” được kỷ lục Guinness thế giới năm 2000 công nhận, với 27 năm làm việc, quen với những cảnh quay nguy hiểm trong vô số phim quảng cáo, chương trình truyền hình và phim điện ảnh, Riky vẫn lên kế hoạch cẩn thận cho màn cầu hôn được an toàn, tốt đẹp. 

Đoàn làm phim của Riky gồm một người quay phim, một nhà sản xuất và một nhóm cứu hộ. Đêm ấy, Riky mặc áo lót chống cháy và bôi gel bảo vệ cho mặt, tóc, tay và gáy. Họ cũng chuẩn bị sẵn bình chữa cháy và khăn ướt để dập lửa, nếu xảy ra sự cố. Họ cũng đã diễn tập trước đêm Riky chính thức cầu hôn Katrina.

Trước khi “bị” châm lửa, Riky đã sử dụng chất gia tốc để tạo ra một “ngọn lửa lớn”. Ông nghĩ rằng mình chỉ có đủ thời gian để hỏi: “Em có lấy anh không, Katrina Dobson?” trước khi sức nóng trở nên quá áp đảo, buộc đoàn làm phim phải đưa ông ra ngoài.

Riky hy vọng màn cầu hôn ấn tượng của mình sẽ là một bất ngờ nho nhỏ cho “Katrina chăm chỉ, khiêm tốn” - người đã làm việc rất tận tuỵ trong suốt thời gian chống COVID-19 ở bệnh viện.

Đây là những gì tôi làm hàng ngày. Tôi đã rất hào hứng để làm như vậy, giống như tôi vừa thực hiện một bộ phim bom tấn của Hollywood, lại vừa cầu hôn bạn gái của mình trong cùng một lúc.” – Riky bật mí.

 “Em có lấy anh không, Katrina Dobson?”. (Nguồn: New York Post)

Sau khi sững sờ vì thấy Riky “bốc cháy” lúc quỳ xuống cầu hôn và chìa ra cho mình chiếc nhẫn đính hôn, Katrina đã nói "Đồng ý", rồi bật cười hớn hở.  

Đó thật sự là một cách làm rất hay. Anh ấy sống và hít thở công việc của mình, nên đó là lời cầu hôn thật hoàn hảo.” - cô nói thêm.

 Katrina Dobson đã nói “Có” trước lời cầu hôn của Riky Ash.
(Ảnh: SWNS)

Ngay sau khi xong màn cầu hôn, bạn bè đã xúm vô dập lửa giúp Riky. Ông cho biết mình chịu được ngọn lửa nhờ đã tập võ trong nhiều năm, và "thấy căng thẳng vì chuyện… cầu hôn hơn là vì ngọn lửa".

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất