Tin ...Tức Cười

Lực sĩ ly hôn với búp bê tình dục bị hỏng, cưới 'vợ' búp bê mới!

Minh Hải (Theo LB)

Đăng lúc 11:31 | 18/03/2021

Sau một thời gian sửa chữa mà không thể cứu vãn, lực sĩ Yuri Tolochko – người từng gây bão mạng vì kết hôn với một búp bê tình dục, đã tuyên bố ly hôn "cô vợ" này.

Yuri Tolochko là cái tên rất nổi tiếng trong cộng đồng mạng gần đây, không chỉ tại quê hương Kazakhstan của mình. Lý do chẳng phải bởi những huy chương danh giá trong sự nghiệp thể hình, mà nhờ đời tư và thiên hướng tình dục gây tò mò của mình.  

Cuối tháng 11-2020, cái tên Yuri Tolochko tràn ngập khắp các trang tin tức, nhờ sự kiện đám cưới rình rang của anh với một búp bê tình dục. Thời điểm đó, Yuri tuyên bố cô búp bê tình dục tên Margo là “chân ái” đời mình, và quyết định rước nàng về dinh, để sống trọn đời trọn kiếp chung thủy. Thế nhưng, chẳng rõ vì Yuri hay bởi nhà sản xuất búp bê làm ẩu, mà chỉ sau một tháng kết hôn, "cô vợ" Margo bỗng lăn ra…hỏng, khiến anh phải đứt ruột đưa cô đến hiệu sửa chữa. 

Yuri Tolochko và vợ cũ Margo - Ảnh: Instagram

Thế nhưng, chính trong thời điểm Margo đang được bảo dưỡng, thì Yuri lại trúng "tiếng sét ái tình" với một cô búp bê tình dục mới tên là Lola. 

Vì là một người rất sòng phẳng, nên Yuri dứt khoát chia tay "cô vợ" cũ. Anh này đăng hẳn một clip trên trang cá nhân có hơn 100.000 người theo dõi, để thông báo về quyết định của mình, và giới thiệu về vợ mới. 

Không chỉ thế, Yuri còn chia sẻ anh quyết định học theo phong tục lấy nhiều vợ của một số nền văn hóa trên thế giới. 

Yuri cũng đang “cảm nắng” một cô búp bê tình dục khác ở Nga, nhưng anh chưa thể bay đến bên cạnh cô vì lý do đại dịch. Trước mắt, anh chỉ có thể kết hôn và sống với Lola, nhưng khẳng định sẽ cưới về cho mình một bầu đoàn thê tử đủ màu da màu tóc cho vui cửa vui nhà. 


Minh Hải (Theo LB)

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười