Tin ...Tức Cười

Liều hết biết: Tổ chức lễ cưới tại nhà người dưng không hề xin phép

Dương Kim Thoa

Đăng lúc 15:47 | 23/04/2021

Một cặp uyên ương người Mỹ gây sốc với bạn bè, người thân khi mời khách tới dự đám cưới hoành tráng tại một biệt thự sang trọng trị giá 7,3 triệu USD.

Một cặp uyên ương người Mỹ gây sốc với bạn bè, người thân khi mời khách tới dự đám cưới hoành tráng tại một biệt thự sang trọng trị giá 7,3 triệu USD mà họ không hề sở hữu và cũng không hề thuê.

Theo hãng tin AP, anh Courtney Wilson và chị Shenita Jones đã mời gia đình và bạn bè tới “ngôi nhà mơ ước” của họ trong dịp cuối tuần trước để dự lễ cưới “hoành tráng” của họ trong hai ngày: ngày thứ bảy (17-4) dành cho phần tổ chức lễ và trưa chủ nhật (18-4) dành cho tiệc cưới.

Đám cưới trong mơ của cặp uyên ương đã không thể diễn ra như kế hoạch - Ảnh: GETTY IMAGES

Rắc rối lớn nhất trong kế hoạch hoàn mỹ này là họ không hề sở hữu tòa biệt thự nằm trên diện tích 1.500 mét vuông và cũng không hề được phép sử dụng nó.

Tòa biệt thự sang trọng nằm ở vùng ngoại ô thành phố Fort Lauderdale có đầy đủ những tiện ích tuyệt vời và lý tưởng để tổ chức đám cưới. Tuy nhiên bất kể thư mời đã được họ phát tán khắp nơi, người chủ thực sự của tòa biệt thự - ông Nathan Finkel - chưa hề cho phép họ tổ chức lễ cưới và tiệc tùng tại đây. 

Ông Finkel đã rất đỗi kinh ngạc khi thấy anh Wilson đột ngột xuất hiện trong sáng 17-4 tại nhà ông để thu xếp, tổ chức cho đám cưới của mình. 

Người chủ thực của tòa biệt thự đã gọi điện báo cảnh sát. “Người ta đã xâm nhập nhà tôi”, ông Finkel thông báo với cảnh sát qua tổng đài đường dây nóng 911. 

Tòa biệt thự nơi đôi uyên ương “liều” dự định tổ chức đám cưới của họ ngay cả khi không thuê và cũng không sở hữu nó - Ảnh: 7NEWS

“Họ cứ liên tục quấy rầy tôi, gọi điện cho tôi. Họ nói họ có một đám cưới ở đây và đó là thông điệp của Chúa. Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra. Tất cả những gì tôi muốn lúc này là chấm dứt mọi thứ. Và ngay lúc này họ đang ngồi trên đất của tôi, ngay trước cổng”, người chủ tòa biệt thự tức giận nói với cảnh sát. 

Hai cảnh sát yêu cầu anh Wilson phải rời khỏi tòa biệt thự. Người này chấp thuận và chủ ngôi biệt thự cũng không khởi kiện gì. “Tôi không muốn nói thêm về chuyện này nữa”, anh Wilson nói với truyền thông sau sự việc. 

Trang 7news (Úc) cho biết thêm các chi tiết về hậu trường sự việc dẫn tới tình huống đã nêu. Theo đó, cha của ông Finkel từng đăng bán tòa biệt thự này hai năm trước, hiện giá niêm yết của tòa biệt thự là hơn 5 triệu USD. 

Anh Wilson là một trong những khách hàng quan tâm tới tòa biệt thự. Nhiều tháng trước đã tới xem xét tòa nhà này và có đặt vấn đề với chủ nhân của nó muốn dùng khoảng sân sau tổ chức đám cưới của mình. 

Song theo bà Keith Poliakoff - luật sư tại Southwest Ranches, nơi cư trú của ông Nathan thì người chủ thực của tòa biệt thự không đồng ý việc đó.

“Người khách này không hề biết ông ấy (tức chủ tòa biệt thự - PV) đang sống ở đó. Quý vị sẽ thấy gương mặt của anh ta sốc như thế nào lúc ở cổng và người chủ thì đang ở đó”, bà Keith Poliakoff nói.


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười