Tin ...Tức Cười

Lập trình viên thiết kế ứng dụng giúp bạn gái chọn món trong 10giây

Kỳ Thư

Đăng lúc 10:45 | 09/08/2021

“Trầm cảm” vì bạn gái mất cả tiếng đồng hồ để chọn món mỗi lần đi ăn, người đàn ông thiết kế ứng dụng giúp người yêu chọn quán ăn thích hợp nhất chỉ trong vòng 10 giây.

Christine Sun, người yêu anh Aagam, thú nhận mình rất khó chịu khi chọn món ăn. “Mỗi lần anh ấy hỏi tôi muốn ăn gì, tôi luôn nói “ăn gì cũng được”, nhưng sau đó anh ấy đề xuất món nào tôi cũng không ưng lắm”, cô sinh viên 21 tuổi cười chia sẻ. 

Vậy nên nhân dịp kỷ niệm 1 năm yêu nhau, anh Aagam, là lập trình viên, quyết định thiết kế riêng một ứng dụng giúp cả hai tiết kiệm thời gian khi chọn quán hay món ăn. 

Ứng dụng chọn quán ăn của anh Aagam tặng người mình yêu nhân dịp kỷ niệm 1 năm yêu nhau. (Ảnh chụp màn hình Mirror)

"Anh ấy đã rất vất vả để hoàn thành ứng dụng tuyệt vời này. Tiện vô cùng luôn, giờ tôi chỉ mất 10 giây để chọn quán ăn. Aagam luôn lãng mạn theo cách riêng của anh ấy”,  chị Sun hạnh phúc kể. 

Chia sẻ với tờ Mirror, anh Aagam giải thích: “Ứng dụng sẽ tự động giới thiệu cho cô ấy 50 quán ăn lọc theo danh mục được chọn, ví dụ như: “cách 2km”, “đồ ăn Nhật”… Nếu vẫn chưa ưng, Christine cũng có thể bấm tải lại, ứng dụng sẽ tiếp tục đề xuất 50 quán khác”.

Sau khi chị Sun chia sẻ trên trang cá nhân, phát minh của anh Aagam khiến bạn bè của cặp đôi không khỏi trầm trồ. Nhiều người còn trực tiếp liên lạc với anh chị và xin trải nghiệm thử ứng dụng độc đáo này.

“Bạn bè cũng liên tục thúc tôi phát triển ứng dụng này. Họ bảo khéo lại thu về cả triệu USD. Tôi chỉ cười cười, đây là niềm vui nho nhỏ tôi dành riêng cho Christine, tôi không có ý định kinh doanh nó” - anh Aagam nói.


Kỳ Thư

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười