Tin ...Tức Cười

Lập kỷ lục thế giới nhờ khả năng xếp chồng 5 viên kẹo lên nhau

Lệ Lệ (Tổng hợp)

Đăng lúc 08:42 | 03/07/2021

Có những người ghi danh trong sách Kỷ lục Guinness vì những lý do khá kỳ lạ. Chẳng hạn như anh chàng người Anh bỗng “nổi như cồn” nhờ xếp được 5 viên kẹo chữ M lên nhau.

Thiết kế của viên kẹo này khiến việc đặt 2 viên lên nhau mà không rơi xuống là rất khó, nói gì đến 3, 4 viên. Bởi thế nên khi một kỹ sư tên Will Cutbill, sống tại Anh có thể xếp được 5 viên kẹo lên nhau, anh này ngay lập tức được ghi danh vào sách Kỷ lục thế giới.  

Những viên kẹo đầy màu sắc hình bầu dục phẳng có in chữ M trên mặt rất nổi tiếng và được trẻ em yêu thích ấy và từng một thời tạo trend trên toàn thế giới khi nhiều người đua nhau xếp chồng chúng lên nhau. (Ảnh: NewsHub)

Kỷ lục trước đó do Silvio Sabba đến từ Ý và Brendan Kelbie từ Úc cùng nắm giữ khi xếp được 4 viên kẹo lên nhau.

Kỷ lục gia mới là Will Cutbill, anh cho biết bản thân phải mất hàng trăm lần cố gắng để khiến chiếc kẹo thứ 5 nằm yên. 

Trong một video trên kênh CNN, Cutbill cho biết nhiều người bị sốc khi kỷ lục này chỉ mới được nâng cấp từ 4 lên 5 viên. “Khi tôi nói với họ rằng đó là một con số khổng lồ, họ bị sốc. Họ muốn thử đánh bại tôi nhưng điều này thực sự khó hơn rất nhiều so với những gì mọi người tưởng tượng”, Cutbill nói.

Cutbill nói thêm rằng mục tiêu cuộc đời của anh là được ghi vào sách Kỷ lục Guinness thế giới, bằng bất cứ giá nào. Anh đã mua sách hàng năm và luôn mơ một ngày được đọc tên mình trong đó. 

Ý tưởng ghi danh mình vào sách Kỷ lục thế giới xuất hiện khi Vương quốc Anh bước vào đợt đóng cửa lần thứ ba do đại dịch. Ở nhà buồn chán chỉ ngồi xem tivi và ăn kẹo cùng con trai, Cutbill ngồi tỉ mẩn xếp kẹo và nảy ra ý tưởng tạo kỷ lục cho mình. 

Cuối cùng thì thành công đã mỉm cười với anh chàng này khi viên kẹo thứ 5 nằm yên đúng vị trí. Lời khuyên của Cutbill cho những người khác muốn cố gắng lập kỷ lục thế giới là hãy dành thời gian và kiên trì cho mục tiêu.


Lệ Lệ (Tổng hợp)

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười