Tin ...Tức Cười

Lanh chanh đi hỏi tiền thưởng truy nã mình, cô gái quay đầu vào tù

Vũ Nguyễn (theo NY Post)

Đăng lúc 16:44 | 19/07/2021

Quá 'ngứa tay' khi nhìn thấy bài đăng truy nã chính mình, một cô gái đã nhanh nhảu nhảy vào bình luận hỏi số tiền thưởng, phần nào giúp cảnh sát tìm ra và tóm gọn.

Ngày 15-7 vừa qua, cảnh sát Oklahoma (Mỹ) đã bắt được một tên tội phạm đang nằm trong danh sách "Bị truy nã gắt gao nhất nhất tuần" khi cô này để lại một bình luận trên bài đăng Facebook của chính quyền. 

Theo đó, Lorraine Graves, nữ tội phạm ngớ ngẩn đã để lại câu hỏi: "Tiền thưởng đang ở đâu vậy" ở bài đăng hôm 14-7. Nhờ dấu vết vô cùng quan trọng này, lực lượng cảnh sát đã tìm bắt được Graves khi cô đang ở phía Bắc thành phố Tulsa.

Nữ tội phạm cười lém lỉnh khi bị bắt sau bình luận ngớ ngẩn của mình.

Điều đáng chú ý, bình luận của cô này thu hút hơn 1.200 lượt tương tác, tính đến chủ nhật, trước khi bị xoá bài.

Cảnh sát cho biết, mức tiền thưởng cho người bắt được nữ tội phạm nguy hiểm này là 500.000 USD (khoảng 2,3 tỉ đồng). 

Chính vì hành động này, dân mạng đặt biệt danh cho cô là "tên tội phạm ngu ngốc nhất" hay "kẻ tự hủy". Thậm chí, không ít người mỉa mai rằng, quay đầu vào tù là phần thưởng xứng đáng nhất mà cô đã chọn cho mình sau một "nước đi" bất ngờ.

Em uy tín vậy mà!

Các nhà điều tra đang tìm hiểu thêm về Lorraine Graves vì có liên quan đến một vụ giết người bằng súng. Nạn nhân tên là Eric Graves, một thanh niên 30 tuổi, vào tháng 3 vừa qua, được phát hiện bị bắn chết trong căn hộ tại St. Thomas Square Apartsments. 

Hiện chưa rõ mối quan hệ giữa Lorraine và Eric. Hai nghi phạm khác, Yaden Hopson và Gabriel Hobson cũng đã bị tóm vì tội xả súng. 


Vũ Nguyễn (theo NY Post)

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười