Tin ...Tức Cười

Làm đẹp không đau: Hãy ngậm chai 10 phút mỗi ngày mặt sẽ V-line?!

An Nguyên (theo Oddity Central)

Đăng lúc 15:46 | 13/05/2021

Dành ra 10 phút mỗi ngày và đeo thiết bị rung lắc 880 lần/phút này vô, bạn sẽ sở hữu mặt Vline mà không phải phẫu thuật thẩm mỹ?

Nhiều người thích có gương mặt xinh xắn với chiếc cằm V-line, nhất là phụ nữ Châu Á. Không ít nơi sử dụng phương pháp thẩm mỹ bằng phẫu thuật, hay tiêm các chất độn để sở hữu được dáng cằm thon gọn, đúng thời thượng nhất.

Tuy nhiên, phương pháp nào cũng sẽ đem đến rủi ro nhất định, đặc biệt dễ khiến tâm lý của những ai sợ đau được phen khiếp vía, e dè. Hiểu được tâm tư chung đó, một phụ kiện làm đẹp đã được giới thiệu trên các nền tảng mua sắm trực tuyến Trung Quốc, khẳng định có khả năng định hình lại khuôn mặt cho người dùng. 

Quảng cáo cho thấy sự khác biệt trước - sau khi sử dụng thiết bị, nhưng quảng cáo chưa nói đã được kiểm định y tế.


Thiết bị này được thiết kế như đầu một cái chai nhỏ, có phần ngậm thuôn nhỏ, vừa vặn với miệng. Khi sử dụng, nó sẽ rung với tần suất 880 lần/phút, kích thích cơ mặt - từ đó định hình lại khuôn mặt. 

Điều đáng chú ý, thiết bị này chạy bằng pin tiểu AA và có giá khoảng 198 USD (hơn 4,5 triệu đồng). Ở một số nền tảng thương mại điện tử khác nhau, mức giá có thể chênh lệch trong khoảng 39-319 USD (từ 900 ngàn đến 7,5 triệu đồng). 

Theo đánh giá của người dùng, sản phẩm giúp họ có sự thay đổi ở khuôn mặt đáng kể. Tuy nhiên, người tiêu dùng hiện chỉ có thể dựa vào bình luận và phản hồi từ các người dùng khác, mà chưa có bất kỳ cuộc kiểm tra y tế chính thống nào, về việc hỗ trợ định hình khuôn mặt của thiết bị này. 

Trước đây, có khá nhiều sản phẩm cùng những chiêu làm đẹp của Nhật Bản giúp cằm V-line từng được tung ra thị trường, nhưng đều nhận được phản hồi "như trò đùa" khi tác dụng không như quảng cáo. 

Vẫn còn quá sớm để xác thực tính hiệu quả, nhưng dân mạng đã được phen cười ra nước mắt trước cách thức vận hành hài hước của thiết bị giúp mặt V-line này.

Với sản phẩm này, kết quả thực sự vẫn chỉ dừng ở phản hồi của người mua - nhưng chưa chắc đã thực sự là... người mua! Thế nhưng, hình ảnh giới thiệu sản phẩm hài hước cũng đủ giúp khách hàng như được tặng...10 thang thuốc bổ rồi đấy!


An Nguyên (theo Oddity Central)

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ tôn vinh loài chó ở Nepal

    Lễ tôn vinh loài chó ở Nepal

    Trong tiếng Nepal, “Kukur” có nghĩa là chó. Vượt qua khuôn khổ của lễ hội Tihar hàng năm ở Nepal, lễ Kukur Tihar ngày càng được nhiều người trên khắp thế giới ca ngợi.

    06/11/2021 09:18