Tin ...Tức Cười

Làm đẹp bằng cách thuê người... tát mặt với giá 8 triệu đồng/lượt

Nguyễn Hưng

Đăng lúc 07:07 | 23/10/2020

Ở Thái Lan chị em làm đẹp bằng cách thuê người tát mặt, đấm lưng giá cắt cổ 8 triệu đồng /lượt 15 phút

Khaosodenglish vừa cho hay, bị tát vào mặt là điều không ai muốn, tuy nhiên nhiều chị em Thái Lan lại dành hẳn 8 triệu đồng mỗi lượt 15 phút cho người khác tát vào mặt, một tháng 3 lần khoảng 24 triệu đồng, để nhan sắc trở nên rạng ngời! Thậm chí, khi người tát "có trình" mang lại hiệu quả cho khách hàng còn được tiền thưởng.

Một khách hàng đang được trị liệu bằng tát vào mặt-ảnh DK

Chị em tin rằng, liệu pháp làm đẹp này loại bỏ các nếp nhăn, các dấu hiệu về lão hóa sẽ được thuyên giảm. Một số người cho rằng, việc làn da được tác động mạnh vào đúng vị trí sẽ có tác dụng thúc đẩy lưu thông máu, giảm kích thước lỗ chân lông, thậm chí là tăng sản xuất collagen. Để thực hiện kiểu mát xa này, người thợ sẽ bật nhạc rồi tát vào làn da theo nhịp điệu. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ không tránh khỏi cảm giác đau, nhưng kết quả nhận được sẽ rất mỹ mãn. Hiệu quả làm đẹp của dịch vụ này có thể kéo dài trong vòng 6 tháng.

 Kỹ thuật truyền thống giúp căng da, không cần phẫu thuật-ảnh DK

Trong trường hợp bạn không có nhu cầu “nâng cấp” gương mặt mà muốn “học nghề”, mức phí phải trả lên đến 330.000 USD (7,6 tỷ đồng) cho 1 khóa học “vỗ” mặt lẫn vỗ toàn thân.

Kỹ thuật vỗ ngực. (Ảnh: DK)

Một cô gái trước khi được tát (trái) và sau khi được tát (phải)


Nguyễn Hưng

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười