Tin ...Tức Cười

Làm đẹp bằng cách thuê người... tát mặt với giá 8 triệu đồng/lượt

Nguyễn Hưng

Đăng lúc 07:07 | 23/10/2020

Ở Thái Lan chị em làm đẹp bằng cách thuê người tát mặt, đấm lưng giá cắt cổ 8 triệu đồng /lượt 15 phút

Khaosodenglish vừa cho hay, bị tát vào mặt là điều không ai muốn, tuy nhiên nhiều chị em Thái Lan lại dành hẳn 8 triệu đồng mỗi lượt 15 phút cho người khác tát vào mặt, một tháng 3 lần khoảng 24 triệu đồng, để nhan sắc trở nên rạng ngời! Thậm chí, khi người tát "có trình" mang lại hiệu quả cho khách hàng còn được tiền thưởng.

Một khách hàng đang được trị liệu bằng tát vào mặt-ảnh DK

Chị em tin rằng, liệu pháp làm đẹp này loại bỏ các nếp nhăn, các dấu hiệu về lão hóa sẽ được thuyên giảm. Một số người cho rằng, việc làn da được tác động mạnh vào đúng vị trí sẽ có tác dụng thúc đẩy lưu thông máu, giảm kích thước lỗ chân lông, thậm chí là tăng sản xuất collagen. Để thực hiện kiểu mát xa này, người thợ sẽ bật nhạc rồi tát vào làn da theo nhịp điệu. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ không tránh khỏi cảm giác đau, nhưng kết quả nhận được sẽ rất mỹ mãn. Hiệu quả làm đẹp của dịch vụ này có thể kéo dài trong vòng 6 tháng.

 Kỹ thuật truyền thống giúp căng da, không cần phẫu thuật-ảnh DK

Trong trường hợp bạn không có nhu cầu “nâng cấp” gương mặt mà muốn “học nghề”, mức phí phải trả lên đến 330.000 USD (7,6 tỷ đồng) cho 1 khóa học “vỗ” mặt lẫn vỗ toàn thân.

Kỹ thuật vỗ ngực. (Ảnh: DK)

Một cô gái trước khi được tát (trái) và sau khi được tát (phải)


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Sự tích Ông Già No Nê

  Sự tích Ông Già No Nê

  Ai cũng biết có ông già No Ên rất yêu thương trẻ em. Vào dịp Giáng sinh, ông thường mặc bộ đồ đỏ chét, leo vào ống khói để bí mật tặng quà cho trẻ em...

  01/12/2020 19:46
  Khi heo trở thành nhà trị liệu tâm lý

   Khi heo trở thành nhà trị liệu tâm lý

   Trên thế giới, người ta ngày càng sử dụng những “bạn Ủn Ỉn” như một liệu pháp cảm xúc dành cho người già và cả trẻ em, cần được chăm sóc về tinh thần và thể chất.

   01/12/2020 18:30
   Cô chó nhận chim ác làm con và cho bú

    Cô chó nhận chim ác làm con và cho bú

    Tình cảm của chú chim non và cô chó Peggy cực kỳ khắn khít như hai mẹ con. Câu chuyện hi hữu này khiến người yêu động vật chia sẻ rần rần trên MXH.

    27/11/2020 19:40