Tin ...Tức Cười

Kinh khiếp chuyện xe ô tô biến thành tổ nhện

Tâm Lê

Đăng lúc 15:01 | 14/01/2021

Một bà mẹ đã được cộng đồng mạng khuyên nên “đốt bỏ” chiếc xe ô tô của mình, sau khi chị này phát hiện ra một con nhện thuộc loài nhện thợ săn to tướng bò bên trong xe.

Ban đầu chị rất bình tĩnh và dũng cảm khi xoay sở, tóm được con nhện và vứt nó ra khỏi xe.

Tuy nhiên chuyện không dừng lại ở đó. Vài ngày sau chị phát hiện ra chú nhện hôm nọ không những quá giang trong xe chị, mà còn sinh con đàn cháu đống ở đây... 

Ảnh minh họa, nguồn: Facebook

“Vài ngày sau, khi tôi đang lái xe chở các con đi chơi, thì bỗng dưng mấy con nhện con bò từ đâu ra. Đứa lớn nhà tôi khóc thét lên ở ghế trước, còn hai đứa nhỏ chỉ ngồi chết lặng phía sau”. Sau khi mượn xe của chồng để di chuyển vài ngày, khi sử dụng lại chiếc xe của mình, chị thấy bên trong toàn mạng nhện và những con nhện con rơi lổn nhổn từ nóc xe. Cuối cùng, sau khi dùng thuốc phun để diệt hết nhện, các con chị vẫn rất sợ, không dám bước vào bên trong chiếc xe kinh hoàng này nữa.

Ảnh minh họa, nguồn: Facebook

Loài nhện thợ săn này không nguy hiểm và thường sẽ bỏ chạy khi gặp con người. Tuy nhiên chúng có thể đẻ đến 200 quả trứng một lần. Vụ việc này quả đã nâng nỗi sợ nhện của nhiều người lên một tầm cao mới.


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười