Tin ...Tức Cười

Kiểm tra nhân viên văn phòng bằng… “mùi hôi” sau khi đi vệ sinh

Lý Trang

Đăng lúc 14:00 | 15/12/2019

Trên Reddit đang rộ lên một bảng thông báo “sáng kiến”… oái oăm: nhân viên phải được kiểm tra… “mùi hôi” để bảo đảm “không ngồi bấm điện thoại” quá lâu.

Thật hay đùa, tờ thông báo ghi rõ nhân viên buộc phải tuân thủ theo giới hạn thời hạn, nếu không sẽ phải đối diện với một cuộc kiểm tra “mùi hôi”. 

Chưa đầy một ngày, ảnh chụp thông báo đã được hơn 600.000 lượt xem.

Dù không tiết lộ danh tính công ty đưa ra thời hạn những 10 phút cho một lượt đi, ít nhất đây là văn hóa công sở của một môi trường sử dụng tiếng Anh.

“Nếu nhà vệ sinh không bốc mùi, tên của nhân viên sẽ bị báo cáo lên văn phòng,” tấm bảng ghi thêm.

Những bình luận ồ ạt đổ tới, với những thắc mắc hết sức hợp lý: “Vậy ai là người nhân viên may mắn được phó thác nhiệm vụ cao quý này?”

Một bình luận khác: “Là tôi thì tôi sẽ khỏi dội cầu.”

“Cái này là đùa phải không trời?” một bình luận khác hoàn toàn không thể tin vào mắt mình. Chúng ta đang ở thế kỷ 21, đã vượt qua cột mốc của thế giới tương lai u ám, ngột ngạt trong bộ phim Blade Runner (đạo diễn Ridley Scott), và năm 2020 chỉ còn ít ngày nữa.

Nhưng bình luận chí phải nhất hẳn là đây: “Chắc đã tới lúc tìm chỗ làm mới.”Lý Trang

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ tôn vinh loài chó ở Nepal

    Lễ tôn vinh loài chó ở Nepal

    Trong tiếng Nepal, “Kukur” có nghĩa là chó. Vượt qua khuôn khổ của lễ hội Tihar hàng năm ở Nepal, lễ Kukur Tihar ngày càng được nhiều người trên khắp thế giới ca ngợi.

    06/11/2021 09:18