Tin ...Tức Cười

Khủng long đại náo... sân bay!

Lý Trang (theo Viewfromthewing)

Đăng lúc 16:00 | 17/01/2020

Đó có phải là những con khủng long bạo chúa xổng ra từ công viên kỷ jura? Khoan toát mồ hôi hột, mà hãy đọc tiếp ở dưới đây nhé!

Hai năm trước, ở Nam California (Mỹ), có một người bà ra sân bay trong bộ trang phục khủng long bạo chúa. Vừa thấy bà-khủng long, hai cậu cháu trai Owen và Ethan cỡ 6-7 tuổi liền ù té bỏ chạy!  Kích thước của hai cu cậu quá vừa miệng khủng long cơ mà... Cả hai chỉ dừng lại khi nghe tiếng gào hết sức... quen thuộc của con khủng long :"Bà đây mà!". “Cháu chẳng biết là ai hết,” cậu anh Owen chia sẻ. “Nhưng rồi cháu nhận ra khuôn mặt, và biết đó chính là bà!”.

Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn! Cả hai cậu bé bèn lên kế hoạch đóng giả khủng long để…dọa ngược lại bà mình, trong chuyến bay của bà tới Victoria, British Columbia (Canada). Thậm chí, cả hai còn “luyện gầm gừ” cho thêm phần kịch tính. Và khi giờ G. đã điểm, hai cậu bé mặc bộ trang phục khủng long ngầu vào, thẳng tiến sân bay đón "con mồi".


Có ngờ đâu, khi máy bay hạ cánh, và cánh cửa trượt mở ra, khủng long- cháu suýt té ngửa vì... khủng long-bà xuất hiện, với bộ trang phục hai năm trước đã dùng dọa hai chú nhóc!

Lần này hai cậu bé chẳng còn chút sợ hãi nào nữa, và người bà tự hào, hãnh diện phát biểu: “Con nhà tông, quậy có khác!”.

Thật là một buổi đoàn tụ tuyệt vời, tràn ngập yêu thương của gia đình khủng long!Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Do không thể cải thiện chứng rụng tóc, người Mỹ quyết định tổ chức “Lễ hội hói” nhằm chấm dứt nỗi lo sợ và “kì thị” người bị rụng tóc.

    09/09/2021 11:29