Tin ...Tức Cười

'Khủng bố' chung cư bằng đàn chó dữ thả rông

Ý Gồ (theo Bangkok Post)

Đăng lúc 13:27 | 09/09/2020

Đàn chó pitbull lang thang ngày đêm trong một tòa chung cư bên Thái Lan khiến người dân sống trong tòa nhà này sợ hãi.

Cư dân của một tòa chung cư cao tầng ở quận Muang, tỉnh Pathum Thani, đã phàn nàn rằng họ sống trong nỗi sợ hãi về 7 con chó sục pitbull được bà chủ của chúng thả đi lang thang trong các hành lang.

Chủ nhân của “lũ khủng bố bốn chân” này là một phụ nữ khoảng 40 tuổi, nuôi chúng trong căn hộ của bà nơi tầng 9 ở Bang Phun. Bà ta luôn thả đàn chó ra ngoài đi phóng uế và lang thang trong chung cư vào mỗi tối.

Lũ chó ngày càng lớn và trông khá dữ tợn mỗi khi chúng nhìn thấy người khác ở gần cửa trước căn hộ của chủ, hoặc đi trên hành lang. 

Bà quản lý chung cư đã cố thuyết phục người chủ kiểm soát đàn chó, vì sự an toàn và tinh thần của những cư dân khác, nhưng vô ích. Bí bách quá, bà quản lý đã quyết định đưa ra vấn đề với các báo đài.

Một con pitbull lang thang ngay bên ngoài một căn hộ trong toà chung cư ở tỉnh Pathum Thani.
(Ảnh chụp màn hình tivi Kênh 8, Thái Lan)

Một số người đã chia sẻ với các phóng viên, rằng một trong những con chó đã “cắn ai đó” trong thang máy. Những người khác cho biết họ cảm thấy không an toàn mỗi khi phải ra ngoài, khi đi làm hoặc trở về nhà. Họ phải cảnh giác với những con chó, đặc biệt nếu thấy chúng lang thang bên trong tòa nhà.

Một người cho biết: ngay cả ban ngày, lũ pitbull cũng được thả đi lang thang dọc các hành lang. Chúng gặm và chơi đùa với những đôi giày để ngoài cửa nhiều căn hộ. Đặc biệt, cư dân e ngại về sự an toàn của con họ, những đứa trẻ thích chơi ngoài trời vào buổi tối.

Tuy vậy, theo giới truyền thông Thái Lan, bà chủ đàn chó nói rằng những con pitbull của bà “rất thân thiện, và sẽ không bao giờ cắn bất cứ ai”.

Chó Pitbull nói chung rất trung thành, thường tỏ ra thân thiện, trừ khi chúng bị đe doạ, hay bị tấn công. Đây là giống chó hiếu chiến, gan lì, còn được gọi là “chó chiến binh”, sẵn sàng tấn công đối phương tới chết khi giao đấu. 

Trong tổng số hơn 400 loài chó hiện nay trên thế giới, nòi chó Pitbull được xếp hàng đầu trong danh sách các giống chó nguy hiểm nhất với con người. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Phim kinh dị kiểu Úc

  Phim kinh dị kiểu Úc

  Nước Úc đúng là chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng với những câu chuyện kỳ dị.

  21/01/2021 11:35
  Yêu cho roi cho vọt, cho cả… phân bò

   Yêu cho roi cho vọt, cho cả… phân bò

   Để củng cố tình bạn khăng khít thì một công ty đã được mở ra, cho phép bạn gửi… phân bò đến cho những người bạn của mình như một trò đùa vô hại.

   21/01/2021 12:02
   Tuyết phủ trắng Sahara

    Tuyết phủ trắng Sahara

    Khí hậu trên thế giới đang diễn biến vô cùng bất thường, khi ở Sahara xa xôi, nơi chỉ biết đến với nắng nóng thiêu đốt da thịt, tuyết cũng đã phủ trắng sa mạc.

    18/01/2021 15:35