Tin ...Tức Cười

Khi 'sen' kỳ công chụp shoot ảnh để đời, lúc nào cũng có một đứa phá đám vĩ đại

LAP (st)

Đăng lúc 19:30 | 13/09/2020

Bạn đang chọn một tấm ảnh đẹp chuẩn bị đăng lên Facebook, thì bất ngờ phát hiện một đứa lầy lội đã làm hỏng bố cục của nó. Lần này là một chú chó Shiba Inu vô cùng đáng yêu...

Câu chuyện về 4 chú chó giống Shiba Inu đáng yêu có tên là Kikko, Sasha, Momo và Hina cũng tương tự như vậy. Trong đó, Hina (trắng) đóng vai kẻ phá đám vĩ đại trong mỗi tấm ảnh chụp chung.

Khi mà Kikko, Sasha, Momo cùng thể hiện một sự thống nhất cao độ thì Hina, luôn luôn là như vậy, sẽ làm một hành động kỳ quặc không ăn nhập gì với cả team. Khi cả bọn mở mắt thì Hina nhắm mắt, khi cả bọn ngập miệng thì Hina "khoe răng", khi cả team "nhìn về tương lai" thì Hina lại quay về quá khứ...

Hina và team của mình đã được cô chủ Yoko (người Nhật) thường xuyên đăng hình lên Facbook và Instagram, thu hút hàng chục ngàn lượt follow. Có lẽ sự phá bĩnh của Hina đã tạo nên danh tiếng cho cả team. Hãy cùng "tan chảy" với sự đáng yêu của 4 chú chó Shiba Inu này nhé:


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Do không thể cải thiện chứng rụng tóc, người Mỹ quyết định tổ chức “Lễ hội hói” nhằm chấm dứt nỗi lo sợ và “kì thị” người bị rụng tóc.

    09/09/2021 11:29