Tin ...Tức Cười

Khi người đàn ông 50 tuổi 'biến hình' thành tay lái mô tô xinh đẹp

ĐỖ DƯƠNG

Đăng lúc 07:12 | 13/05/2021

Nhờ sử dụng ứng dụng FaceApp, một người đàn ông 50 tuổi ở Nhật đã “biến hình” thành một thiếu nữ lái mô tô xinh đẹp.

Tuy nhiên ngay cả khi ông đã thú nhận sự thật, số người hâm mộ ông vẫn tăng lên.

Theo báo Washington Post, ông Yasuo Nakajima đã thu hút hàng chục ngàn người theo dõi trên mạng xã hội Twitter khi lập ra tài khoản tự xưng tên là Soya No Sohi và “treo” ảnh avatar là một người phụ nữ lái mô tô xinh đẹp. 

Ông Yasuo Nakajima chụp ảnh selfie tại tỉnh Ibaraki (Nhật Bản) đầu tháng 5-2021 - Ảnh: WASHINGTON POST

Trong tài khoản Twitter lập ra từ tháng 1-2019 (hiện đã có 27,9 ngàn người theo dõi), "nữ lái mô tô xinh đẹp" đã thu hút rất nhiều người, với những hình ảnh ghi lại từ các cung đường tuyệt đẹp ở miền bắc Nhật Bản.

“Cô gái” đã chia sẻ hàng ngày hình ảnh về hành trình chinh phục những dãy núi, bãi biển ở Nhật trên chiếc mô tô thể thao của hãng Yamaha.  

Tuy nhiên tới tháng 3 năm nay, cư dân mạng “té ngửa” khi biết sự thật “cô” Soya chính là ông Yasuo Nakajima, một người đàn ông đã 50 tuổi.

Ông Yasuo Nakajima dùng ứng dụng sửa đổi hình ảnh FaceApp của iPhone, để thay đổi gương mặt mình trong các hình ảnh đăng lên Twitter.

Hơn 300 bức ảnh selfie ông đăng lên tài khoản này từ mùa hè năm ngoái với gương mặt khả ái, có nước da mịn màng và nụ cười hoàn hảo, đều là ảnh đã được phần mềm FaceApp  chỉnh sửa theo ý ông.

Sự thật gây sốc này được chính ông Yasuo Nakajima thú nhận trên mạng. Nó lập tức làm dấy lên cuộc tranh luận sôi nổi về việc làm sao để xác định đúng nhân dạng của ai đó trên mạng Internet.

“Điều duy nhất tôi sáng tạo ra là… vẻ bề ngoài. Mọi thứ khác vẫn là tôi”, người đàn ông chia sẻ.

Điều thú vị bất ngờ là “cái kết” của câu chuyện này: số người theo dõi ông Yasuo Nakajima vẫn tiếp tục tăng sau khi biết chuyện. Nhiều người yêu mến ông nói rằng họ không quan tâm tới chuyện gương mặt ông thực sự thế nào, bởi họ quan tâm nhiều hơn tới cá tính con người ông.


ĐỖ DƯƠNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Tour du lịch dành cho 'người ngoài hành tinh'

    Tour du lịch dành cho 'người ngoài hành tinh'

    Khách tham quan nếu sử dụng dịch vụ lưu trú tại 45 khách sạn và lữ quán (Ryokan) và tự nhận là "người ngoài hành tinh" sẽ nhận nhiều ưu đãi về phí ăn uống, nghỉ ngơi...

    25/12/2021 13:42