Tin ...Tức Cười

Khách hàng báo cảnh sát bắt chủ hiệu cắt tóc vì cắt không đẹp

Minh Hải

Đăng lúc 07:26 | 16/05/2021

Một khách hàng nhí đã khiến chủ hiệu cắt tóc dở mếu dở cười, khi gọi điện cho cảnh sát đến bắt anh này chỉ vì cắt tóc không đẹp như quảng cáo ban đầu.

Theo tờ South China Morning Post, chuyện xảy ra ở  thị trấn Anshun thuộc tỉnh Quý Châu (Tây Nam, Trung Quốc) cách đây ít ngày. Một cậu bé 10 tuổi được chị gái đưa đi cắt tóc. Trước khi cắt tóc, cậu bé đã tả rõ kiểu tóc mình muốn cho anh thợ cắt, và được anh này khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng: “Yên chí! Đảm bảo đẹp hơn cả mong đợi!”. 

Thế nhưng khi công việc hoàn thành, cậu bé nhìn vào gương và hoàn toàn thất vọng khi kiểu tóc mới không như mong đợi. Buồn bã, đau khổ, cậu khóc òa lên giữa hiệu cắt tóc mặc chị gái khuyên nhủ. 

Cảm thấy mình bị lừa, cậu bé quyết báo cảnh sát đến bắt chủ hiệu cắt tóc - Ảnh: Sina Weibo

Sau một hồi nước mắt nước mũi tèm lem, sự tức giận và buồn bã vẫn chẳng nguôi ngoai, cậu quyết không bỏ qua sự việc, ngay lập tức gọi vào số khẩn cấp của cảnh sát địa phương, tố giác về hành vi lừa đảo, gây tổn thương tinh thần người khác của hiệu cắt tóc.  

Sau cuộc gọi báo về “trường hợp khẩn cấp”, một nhóm cảnh sát ngay lập tức được điều đến cửa hiệu cắt tóc đó. Đến nơi, họ mới vỡ lẽ hóa ra trường hợp “khẩn cấp” lại chẳng có chút nghiêm trọng nào. 

Người chị gái đã phải xin lỗi các viên cảnh sát và dỗ dành em trai mình. Người chủ hiệu cắt tóc cũng phải dỗ dành cậu bé, rằng đợi thêm một thời gian nữa tóc dài hơn sẽ cắt cho cậu kiểu mong muốn. 

Clip về sự việc buồn cười này được đăng trên Weibo, và lan truyền nhanh chóng. Mặc dù hài hước, nhưng mọi người đều cho rằng đây là bài học cho nhiều người lớn, về việc cần phải tôn trọng ý muốn và sở thích cá nhân của người khác, ngay cả khi đó chỉ là một đứa trẻ.


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười