Tin ...Tức Cười

KFC Mỹ tặng xe cho nhân viên cuốc bộ đi làm 10 cây số mỗi ngày

Hồng Ngọc

Đăng lúc 14:38 | 03/10/2019

Nhân viên KFC Oregon (Mỹ) Crystal Lachance sốc toàn tập khi cấp trên thông báo đã đề cử cô giải thưởng “Kentucky Fried Wishes”, với phần thưởng là một chiếc bốn bánh mới cáu.

“Sếp tôi, Miranda, đã đưa tên tôi vào danh sách bốc thăm vài tháng trước và giờ thì tôi trúng giải. Tôi hạnh phúc lắm, vì năm nay là một năm tôi gặp nhiều khó khăn về tài chính nhưng vẫn cố gắng làm việc cật lực. Gần đây tôi đã có bằng lái và đang dành dụm mua xe.” 

Ngoài giúp Lachance tiết kiệm 2 tiếng di chuyển, KFC còn hào phóng trả 6 tháng bảo hiểm xe 

Lachance là một người mẹ đơn thân đang nuôi cậu con trai 8 tuổi và đã làm việc ở KFC Salem được một năm. Mỗi ngày đi làm cô đều đi bộ và về quãng đường 5 cây số tới nhà hàng. 

Sự chuyên tâm của Lachance trong công việc đã thúc đẩy cấp trên đề cử cô cho giải thưởng đặc biệt tôn vinh những nhân viên nỗ lực hết mình. 

“Bất chấp đối mặt với nhiều khó khăn, Crystal vẫn tràn đầy năng lượng và sẵn lòng giúp đỡ người khác khi cần”, một đại diện KFC chia sẻ.


Hồng Ngọc

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Thuê bảo mẫu cho nhân viên làm việc tại nhà

    Thuê bảo mẫu cho nhân viên làm việc tại nhà

    Trong bối cảnh dịch bệnh, nhiều công ty ở Mỹ đã tặng các đặc quyền cho nhân viên khi làm việc tại nhà như tiền chi phí nuôi thú cưng, bảo mẫu trông trẻ cho nhân viên.

    18/10/2021 07:19