JavaScript is off. Please enable to view full site.

Tin ...Tức Cười

Kênh YouTube về cách làm bố, từ một người trưởng thành không có bố bên cạnh

Một phụ nữ ở Arizona (Mỹ) tình cờ phát hiện một kênh YouTube tên gọi “Dad, how do I?” (Tạm dịch “Bố ơi, con làm sao đây?”) hướng dẫn các kỹ năng sống cơ bản như sửa toilet, thắt cà-vạt. Trong một Tweet được nhiều like nhất tuần qua, cô gọi đó là một sự vô cùng “trinh khiết, nguyên bản”.

Kênh YouTube của Rob Kenney được một ông bố trẻ tự nhận “đã nuôi dạy 2 người trưởng thành, và chúng tôi vẫn trò chuyện cùng nhau”.

Bố của Rob Kenney bỏ đi khi anh 12 tuổi, và hiện giờ anh tạo kênh YouTube này để giúp những đứa trẻ lớn lên không có cha. “Tôi làm mọi thứ hết sức mình để mang lại những nội dung hữu ích, thực tiễn cho những công việc cơ bản mà mọi người đều nên biết cách”.

Nhờ dòng Tweet, kênh của Kenny cũng đã viral mạnh mẽ, và câu chuyện đằng sau – bố anh đã từ bỏ hai anh em, và mối quan hệ với người mẹ nghiên rượu không mấy dễ dàng – đã gây một sự xúc động thật sự sâu sắc đến người xem. 

“Tôi chưa bao giờ muốn giàu có, chưa bao giờ muốn trở nên thành công”, Kenney trao đổi với tờ Shattered hồi cuối tháng 4. “Mục tiêu của tôi là dạy nên những người trưởng thành tử tế – chẳng phải những đứa trẻ ngoan mà thôi – vì tôi đã có một quá khứ rạn nứt.”

“Rất nhiều người đã nhân dịp này chia sẻ câu chuyện về họ, những buồn thương và mất mát. Để xin tôi lời khuyên, về cách tôi đã đối mặt và vượt qua đau thương của bản thân, hi vọng rằng họ có thể khởi đầu hành trình chữa lành của mình”, một bạn đọc chia sẻ, và cho biết chính cô cũng đã trong hoàn cảnh tương tự. 

“Tôi thấy thật sự mở rộng tầm mắt và nhói lòng khi có quá nhiều cá nhân đã trải qua đau đớn đến như vậy, và đáng yêu làm sao khi thấy họ vẫn tiếp tục chèo chống vượt qua cuộc sống”, Carmona nói thêm.

Kênh YouTube của Kenney chỉ vỏn vẹn 14 video nhưng đã có hơn 1,9 triệu người đăng ký, sau chưa đầy 2 tháng.

Một tài khoản Twitter nói thêm, đầy xúc động: “Tôi không nhớ bố mình, nhưng tôi nhớ cái người bố mà nhẽ ra tôi đã có, người sẽ cùng tôi làm những điều này”. 

Video nhiều người xem nhất của Kenney là cách sửa toilet hỏng, với hơn 730.000 lượt xem.


Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất