Tin ...Tức Cười

Kangaroo thân hình vạm vỡ khiến các Gymer ghen tị

Minh Hải

Đăng lúc 11:28 | 20/01/2021

Thân hình của con Kangaroo to lớn, vạm vỡ tới nỗi người cầm máy ảnh suýt chút nữa bỏ chạy, còn cư dân mạng thì hài hước đặt cho biệt danh 'Arnold Schwarzenegger'.

“Ba đời nhà tôi chưa từng thấy con Kangaroo nào đô con như thế này”, một cư dân mạng hài hước bình luận. 

Con vật này được Jackson Vincent – một người dân nhìn thấy khi dắt chó cưng đi dạo dọc con sông nhỏ Boodjidup ở Tây Úc. Khi ấy, con Kangaroo đang mải mê tắm táp dưới sông. 

Jackson tiến lại  gần và đưa máy ảnh lên chụp nhưng khi con Kangaroo đứng bằng chi sau, để lộ nửa thân trên lên khỏi mặt nước thì anh sửng sốt không nói được lời nào. 

Khi con Kangaroo phát hiện ra người lạ, nó dường như cố gắng đến gần khiến cả Jackson và chú chó nhỏ đều tỏ ra lo lắng, bước lùi về phía sau do sợ bị tấn công.

Theo chia sẻ của Jackson, con thú cao ít nhất 2 mét và nặng ít nhất 100 kg. “Tôi không bao giờ dám gây hấn với nó hoặc đưa nó vào một trận đấu quyền Anh. Tôi thề đấy!”, Jackson cho biết. 

Kangaroo được biết đến là loài động vật khá hiền lành, nhưng sẽ tấn công con người và những đồng loại khác nếu bị đe dọa.

Để tấn công, Kangaroo sẽ xòe móng vuốt sắc nhọn, sử dụng chiếc đuôi khỏe của nó để giữ thăng bằng rồi bật tung thẳng hai chi sau vào đối thủ. 

Bức ảnh của Jackson về con Kangaroo này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi anh chia sẻ trên trang cá nhân. Nhiều người gọi con vật là 'Arnold Schwarzenegger', trong khi những người khác hài hước yêu cầu Jackson quay lại để hỏi con vật về bí quyết tập gym. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười