Tin ...Tức Cười

Hot trend mùa dịch của cánh đàn ông: Cạo râu đuôi khỉ

Minh Hải (tổng hợp)

Đăng lúc 10:30 | 17/01/2021

Râu quai nón hay râu...rồng là kiểu râu “xưa rồi Diễm”. Giờ đây, cánh đàn ông thế giới đang bắt trend nhanh chóng với tạo hình râu đuôi khỉ, vừa hài hước lại vừa độc lạ.

Kiểu râu đuôi khỉ lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2012-2013 nhưng chỉ thực sự được chú ý vào tháng 9 năm 2019, khi cầu thủ bóng chày Mike Fiers xuất hiện trên sân đấu với khuôn mặt có bộ râu đuôi khỉ. Sau đó anh tiết lộ rằng mình áp dụng kiểu râu này để chọc cười đồng đội. 

Thế nhưng, ngay lập tức kiểu râu này trở thành xu hướng thu hút mọi đàn ông trên thế giới ở tất cả ngành nghề, lĩnh vực. Nhất là trong thời gian cách ly ở nhà chống dịch. 

Râu đuôi khỉ rất dễ tạo hình. Bạn chỉ cần nuôi râu đủ dài, dày rồi cạo theo hình đuôi một chú khỉ, bắt đầu từ mang tai, uốn theo viền xương hàm, cằm rồi hất cong cuộn tròn theo miệng và mép. Thế là xong!

Một số người đàn ông kiểu cách hơn đã nhuộm râu xen kẽ màu muối tiêu và đen nhìn giống đuôi chồn, hoặc làm xoăn râu để trông giống đuôi động vật hơn. 

Rất kiểu cách và hài hước.
Bộ râu này mang phong cách... vòng nhang đốt muỗi!

Kiểu râu này đang trở thành hot trend của mùa dịch. Mặc dù ở trong nhà suốt không ra ngoài nhưng hàng triệu đàn ông đã tỉa tót, chăm sóc râu và đăng lên mạng xã hội như một cách cho thế giới thấy: “À. Tôi vẫn ở đây và vẫn theo kịp thời đại!”.


Minh Hải (tổng hợp)

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười