Tin ...Tức Cười

Hiểu lầm tên của phòng gym, anh chàng bị nhốt trong đêm một mình

Trúc Lê

Đăng lúc 10:15 | 18/01/2020

Sau khi hoàn thành vòng bơi cuối cùng của mình tại Trung tâm thể hình 24 giờ, Dan Hill sẵn sàng về nhà. Tuy nhiên, cửa đã đóng chặt, anh suýt phải ngủ qua đêm trong phòng tập.

Theo trang web của 24 Hour Fitness (tạm dịch: Trung tâm thể hình 24 giờ) - một công ty của Mỹ với nhiều trung tâm thể hình hoạt động ở nhiều bang, nhiều chi nhánh của họ mở cửa 24 giờ/ngày, và một số chi nhánh sẽ đóng cửa trong vài giờ.

Chi nhánh tại thành phố Sandy, bang Utah (Mỹ) đã thay đổi lịch làm việc của họ từ 24 giờ/ngày sang đóng cửa từ nửa đêm đến 4h sáng.

Và đây chính là điều khiến anh chàng có tên Dan Hill - nhân vật đang gây chú ý trên mạng xã hội - suýt phải ngủ qua đêm tại phòng tập vào cuối tuần trước.

Kể lại với trang Insider, Hill nói rằng anh hoàn toàn sốc khi nhận ra mình bị “bỏ quên” bên trong phòng tập.

“Tôi thật không tin nổi việc họ không thèm kiểm tra xem còn ai ở lại nơi rộng lớn này hay không (trước khi quyết định đóng cửa)” - Hill nói.

Cách duy nhất để ra ngoài chính là qua cửa thoát hiểm, tức buộc mở chuông báo động. Bối rối và không biết làm gì, Hill đã gọi cho cục cảnh sát Sandy.

Trong lúc chờ đợi đội giải cứu, anh đã thực hiện một bộ  ảnh vô cùng hài hước trong không gian hoang vắng của trung tâm.

Những tấm ảnh này nhanh chóng được lan truyền trên Facebook với lượng tương tác lớn. Đến nay bài viết của anh đã nhận hơn 36.000 lượt thích và hàng ngàn bình luận.

Sau khoảng 2 giờ, cảnh sát đã đến và giúp anh chàng thoát khỏi Trung tâm thể hình bằng cửa thoát hiểm. Nhờ có sự hỗ trợ của họ mà Hill tránh được việc bị bắt vì tội xâm nhập trái phép.

Trong tuyên bố gửi tới trang ABC4 News, Trung tâm thể hình 24 giờ đã lên tiếng xin lỗi về vụ việc.

“Thay mặt toàn thể nhân viên trung tâm, chúng tôi chân thành xin lỗi đến anh Hill và sự cố đáng tiếc anh gặp phải. Thay vì mở cả đêm, chúng tôi đã quyết định thay đổi giờ đóng cửa buổi tối từ 12h đêm tới 4h sáng do nhu cầu sử dụng thấp” - trung tâm trên giải thích.

Sau vụ việc, Hill vẫn tiếp tục là thành viên của Trung tâm thể hình 24 giờ. Anh cho biết không hề cảm thấy tức giận. Tuy nhiên, để đảm bảo mình không bị bỏ quên lần nữa, anh ta đã thiết kế một tấm bảng khổng lồ với mũi tên đỏ viết “Tôi ở đây” ngay cạnh nơi anh bơi.  

“Ai mà chẳng mắc sai lầm. Tôi thấy đây lại là một trải nghiệm thú vị” - Hill nói.


Trúc Lê

    Tin Mới Nhất
    Tin mới Tin ...Tức Cười