Tin ...Tức Cười

Hết hồn với giải phẫu nhân vật hoạt hình Walt Disney

LAP (st)

Đăng lúc 10:20 | 17/08/2020

Thủy thủ Popeye, chó Goofy, chuột Minnie... và những nhân vật hoạt hình đáng yêu khác của hãng Disney đã được "khai quật" trong một góc nhìn... hết hồn.

Filip Hodas, một nghệ sĩ đồ họa 3D ở Praha, CH Czech đã tưởng nhớ một số phim hoạt hình yêu thích thời thơ ấu với một loạt các hóa thạch thuyết phục, mang lại cái nhìn độc đáo về bộ xương của các nhân vật Walt Disney.

“Anas Scroogius – USA, 1947” - Hay ngài Scrooge McDuck chú ruột vịt Donald

Bộ sưu tập "Hoạt hình hóa thạch" (Cartoon Fossils) của Hodas "khai quật" các đầu lâu được bảo tồn của Spongebob, Popeye và các nhân vật quen thuộc khác. Hài hước hơn là nghệ sĩ đã đính kèm thông tin về thời gian đầu tiên chúng được phát hiện trên truyền hình cùng các tên "khoa học" như Anas Scroogius, Homo Popoculis, Mus Minnius.... giống như ta đang xem xương khủng long trong viện bảo tàng vậy.

Các tác phẩm siêu thực của Filip Hodas bắt chước bài trí giống hóa thạch và tổ hợp được trưng bày trong bảo tàng lịch sử. Nghệ sĩ cũng tô điểm cho các "mẫu vật tiền sử" của mình bằng mũ, kính và thậm chí cả đống tiền xu để người xem dễ dàng nhận dạng nhân vật.

“Canis Goofus – USA, 1932.” - Hay chú chó Goofy
“Homo Popoculis – USA, 1929” - Hay thủy thủ Popeye
“Canaria Tweetea – USA, 1941” - Hay chim Tweety
“Mus Minnius – USA, 1928” - Nàng chuột Minnie
“Spongia Bobæ – USA, 1999” - Chú bọt biển tinh nghịch SpongeBob


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Phim kinh dị kiểu Úc

  Phim kinh dị kiểu Úc

  Nước Úc đúng là chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng với những câu chuyện kỳ dị.

  21/01/2021 11:35
  Yêu cho roi cho vọt, cho cả… phân bò

   Yêu cho roi cho vọt, cho cả… phân bò

   Để củng cố tình bạn khăng khít thì một công ty đã được mở ra, cho phép bạn gửi… phân bò đến cho những người bạn của mình như một trò đùa vô hại.

   21/01/2021 12:02