Tin ...Tức Cười

Hết 'bế' rắn cùng vào bệnh viện, đến rắn trồi lên từ bồn cầu gây kinh hoàng

Ý Gố

Đăng lúc 10:09 | 22/08/2020

Đoạn clip video ấy dài chưa tới 30 giây trên Twitter nhưng đủ sức gây kinh hoàng, với cảnh một con rắn lớn bất thần trồi lên từ bồn cầu…

Đoạn clip ấy do nhà khí tượng học Hoa Kỳ Payton Malone chia sẻ trên mạng xã hội Twitter mới đây, ghi lại cảnh một con rắn bất ngờ xuất hiện trong nhà vệ sinh của người bạn Gus West ở Texas.

Vì sao con rắn này có thể đột nhập qua bồn cầu? (Ảnh chụp màn hình, trên Twitter)

Đó là một cảnh mà nhiều người đã gọi là “cơn ác mộng tồi tệ nhất” của họ, cho thấy con rắn thè lè cái lưỡi, thận trọng trườn dần lên từ ngay bên trong bồn cầu. Đoạn video cũng cho thấy một người đang cố “móc” con rắn ra ngoài bằng cây gậy đánh gôn.

Trích tài khoản Payton Malone trên Twitter.

Đoạn clip dài 29 giây ấy đã lan truyền nhanh như chớp trên Twitter, chỉ trong 2 ngày đã có hơn 2,3 triệu lượt xem và trên 10.000 bình luận, chia sẻ.

“Tôi sống ở Houston, và mọi người đảm bảo rằng nắp bồn cầu luôn hạ xuống khi không sử dụng. Nếu có sự cố trong hệ thống cống rãnh, trong ống cống nhà bạn, hoặc trong các đường cống của thành phố, rắn sẽ tới theo cách đó. Mọi người luôn thắc mắc làm sao rắn lọt vô được nhà mình, nhưng như vầy thì biết làm sao?” - một người dùng Twitter viết trong phần bình luận.

“Không. Không bao giờ sử dụng nhà vệ sinh nữa!” - một người khác đùa.

Trong khi đó, một người dùng Twitter khác đã buông một câu nhận xét xanh rờn: “Hãy ném cả cái nhà đi thôi!”.

Còn bạn nghĩ sao khi thấy như này, bạn ơi?


Ý Gố

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười