Tin ...Tức Cười

Hành khách đi tù vì…thả 'bom' trên xe taxi

MINH HẢI

Đăng lúc 12:55 | 18/10/2020

Một hành khách 35 tuổi người Anh phải chịu án 2 năm tù vì khiến tài xế xe Uber chịu đựng mùi ‘bom thối’ và hành hung khiến anh này mất việc.

Sự việc xảy ra vào một đêm tháng 11- 2019, tài xế xe Uber Aleksander Bonchev nhận cuốc xe cuối cùng trong ngày do James Mallett, 35 tuổi, đặt đến hộp đêm Chasers ở Bristol (Anh). Khi đó, Mallett đã ngà ngà say rượu còn Bonchev cũng có một ngày làm việc không được “tổ nghề” phù hộ khi liên tục phải đón khách say. 

Sự khó chịu buồn bực như một giọt nước tràn ly khi lẫn trong tiếng lè nhè say xỉn của Mallett và 3 người bạn khác là những âm thanh mà “ai cũng biết đấy là gì” phát ra. Kèm sau đó là một mùi hương không thể chịu đựng nổi lan tỏa trong không gian kín của chiếc xe. 

Tài xế xe Uber Aleksander Bonchev đã rất tức giận nhưng vẫn kiên nhẫn lái đến trước cửa hộp đêm và yêu cầu vị khách bước ra khỏi xe của mình “luôn và ngay”. 

Không rõ tại thời điểm đó, là do Bonchev yêu cầu bằng giọng mạnh mẽ hay do hơi men của Mallett mà cả hai dẫn đến mâu thuẫn. Mallett lao vào đánh Bonchev nhưng sau đó đã bị tài xế này hạ gục. 

Sau sự việc, Bonchev đâm đơn kiện lên Tòa án Bristol Crown, trình bày rõ vì “quả bom” của Mallett dẫn đến xô sát, khiến tài xế này gãy ngón tay, mất việc, mất xe, mất cả chỗ ở, trở thành người vô gia cư. 

Sau một năm điều tra, tòa án Bristol Crown xử Bonchev thắng vụ kiện vào tháng 9 năm nay. Mallett phải chịu án 2 năm tù, trong đó có 18 tháng tù treo, cộng thêm một khoản phạt hành chính vì tội hành hung gây tổn hại thân thể và tinh thần của lái xe.


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười