Tin ...Tức Cười

Hãng Ford ra mắt chiếc xe 7 sắc cầu vồng, ủng hộ cộng đồng LGBTQ+

Lệ Lệ

Đăng lúc 12:37 | 01/09/2021

Sau khi bị một người lên tiếng chê một phiên bản xe là “Rất Gay”, hãng xe hơi nổi tiếng của Mỹ lập tức trình làng chiếc xe 7 sắc cầu vồng để “cà khịa” lại vị khách này.

Chiếc Ford Ranger Raptor được ra mắt từ năm 2018, song từ đó đến nay chiếc xe này luôn nhận được nhiều phản ứng từ khách hàng khắp thế giới, tích cực có mà tiêu cực cũng không ít. Đáng chú ý, trong số ấy là những bình luận mang tính kỳ thị giới tính. Chẳng hạn như việc một vị khách – không rõ là có sử dụng xe của hãng này hay không – bình luận trực tiếp trên trang giới thiệu sản phẩm của hãng rằng: “Màu xanh của Ford Ranger Raptor trông rất Gay!”. Một vài bình luận khác tỏ vẻ đồng tình và đề xuất Ford đổi màu cho chiếc xe này sang màu vàng, đỏ hoặc ánh kim.

Chiếc xe mới nhất đã được trưng bày ở trung tâm thành phố ColognePride (Đức), từ ngày 26 đến ngày 28 – 8 - Ảnh: Ford

 Đáp lại, Ford đã cà khịa những vị khách này bằng việc đăng một video trên Twitter, giới thiệu “Ranger Raptor rất đồng tính”. Trong đoạn clip, Ford đăng tải những bình luận mang tính kỳ thị đồng tính và giới thiệu về phiên bản Ranger Raptor đặc biệt, với phần thân vỏ có đủ bảy sắc cầu vồng. 

Theo một thông cáo báo chí, hãng Ford cho biết các kỹ thuật viên đã phải mất 60 giờ để hoàn thành phiên bản đặc biệt này. 

Bảy sắc cầu vồng được coi là hình ảnh biểu trưng cho cộng đồng LGBTQ+ nên hành động này của Ford cũng là một cách ám chỉ hãng xe hơi nổi tiếng ủng hộ cộng đồng này. 

Ford cho rằng Ford Ranger Raptor Custom Very Gay là một cam kết thể hiện quan điểm của họ chống lại những lời lẽ phân biệt giới tính. Thậm chí, hãng còn cho biết sẽ có kế hoạch sản xuất phiên bản này với số lượng lớn, nhằm kỷ niệm hơn 25 năm vận động LGBTQ + trên khắp châu Âu, đồng kỷ niệm 25 năm thành lập Ford GLOBE.

Chiếc xe mới nhất đã được trưng bày ở trung tâm thành phố ColognePride (Đức), từ ngày 26 đến ngày 28 - 8, trước khi nó được đưa vào cuộc diễu hành vào hôm 29-8. 

Sự kiện này đã thu hút sự chú ý của phương tiện truyền thông xã hội, cùng sự tán thưởng của cộng đồng LGBTQ +  và người dân. 


Lệ Lệ

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười