Tin ...Tức Cười

Hãng BCS Nhật Bản dạy tình dục an toàn bằng phim hoạt hình

Kây Pi (theo Vice)

Đăng lúc 17:00 | 24/06/2020

Nhân vật chính lôi BCS ra từ 1 tảng đá và ngay lập tức có một lớp giáp cao su bọc quanh mình. Đó là sản phẩm Anime từ hãng Okamoto, nhà sản xuất BCS hàng đầu Nhật Bản.

Nhà sản xuất Okamoto dường như đã tìm thấy cách quảng bá tình dục an toàn đúng điệu Nhật Bản nhất: Anime, phim hoạt hình kiểu Nhật. Series tên gọi Condom Battler Goro đăng trên YouTube ngày 11-6 với 4 tập có đầy đủ các đặc điểm của Anime, chưa kể còn giống cả 7 viên ngọc rồng.

Chàng trai Goro (24 tuổi) đã tìm thấy chiếc BCS huyền bí trên một tảng đá. Và khi rút BCS ra khỏi tảng đá, bỗng dưng cơ thể của anh được bao lấy bằng một tấm áo giáp… cao su. 

Kẻ thù không đội trời chung của Goro là Rambo, một người săn… BCS. Trong tập đầu tiên, Goro đã chiến thắng nhờ sự giúp sức của Miku, Hayato và 2 người bạn.

Một tập khác, Goro cùng bằng hữu tham gia 1 “thử thách sống còn” trong rừng sâu, khu rừng đầy ắp… bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục – vô cùng hình tượng. Khi những người bạn chẳng may mắc bệnh, Goro vẫn an toàn bên trong bộ giáp BCS của mình. 

Hai tập còn lại là một du đấu BCS và trận thư hùng với “Trùm cuối”. Hóa ra, Trùm cuối chính là người cha mất tích từ lâu của Goro. Ông cũng là một bậc thầy về BCS giống con trai, nhưng đã trót không dùng BCS, nên mới… “có” Goro.

Trên website, Okamato thông báo: “Người Nhật thật sự biết cách sử dụng BCS đúng cách và chúng tôi nhận ra rằng nhiều người không thích động chạm về vấn đề này. Do đó, Okamoto tạo ra một bộ Anime cốt để giáo dục người Nhật về tình dục an toàn, với một chút… hài hước”.

Cộng đồng mạng đã rất hưởng ứng với cách tiếp cận đầy sáng tạo này. Một tài khoản Twitter cho biết: “Học sinh cấp 1 và 2 nên xem để hiểu tầm quan trọng của việc phòng ngừa thai”. "Tôi nghĩ đây là một sáng kiến rất hay để dạy cho trẻ biết về vấn đề tình dục", một tài khoản khác cho biết.

Ở Nhật Bản, vấn đề giáo dục giới tính vẫn còn giới hạn ở trường học. Một khảo sát trực tuyến của Nippon Foundation cho thấy: 40% thanh thiếu niên tại Nhật cho rằng giáo dục giới tính ở trường là vô ích, trong năm 2018.


    Tin Mới Nhất
    Tin mới Tin ...Tức Cười